Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2013

Tin Cập Nhật lần 2 về sức khỏe của Nhạc sĩ Tô Hải

Sau một tuần nhập viện, nay sức khỏe Nhạc sĩ Tô Hải đã khá hơn nhiều và đang bình thường dần các sinh hoạt ăn, ngủ thường nhật. Ông đã tỉnh táo và có thể chuyện trò ngắn với người xung quanh.

Gia đình Nhạc sĩ Tô Hải cũng chân thành cám ơn các bạn xa gần đã hỗ trợ chút ít tài chính vào số TK của cô Ái vừa được public trong mấy ngày qua...

Kính thưa các bạn,

Nếu Nhạc sĩ Tô Hải bình phục một cách bình thường để vẫn có thể xuất viện như những lần trước, thì hẳn đó cũng là niềm mong mỏi của tất cả chúng ta, nhưng phải chi Nhạc sĩ trẻ lại chừng một hai chục tuổi thì đó là điều hoàn toàn có thể.


Còn hiện nay, với hiện trạng bệnh tim tái phát nơi một Lão Tiền Bối đã quá cao niên (chỉ còn thiếu 3 tuổi nữa là tròn Chín Chục) thì theo các Bác Sĩ tận tâm nhiệt tình của Bệnh Viện Hoàn Mỹ cho hay, để Nhạc sĩ có thể tiếp tục sống thọ với chúng ta, nhất thiết phải cần tới một thủ thuật ghép "Stent" (*) mà chi phí có thể phải lên tới 100 triệu VNĐ.Trong trách vụ của mình, tôi xin thông tin kịp thời và chính xác đến bạn đọc thân thiết của Tô Hải Library và các hội đoàn dân chủ trong và ngoài nước với ước mong những nhà hằng tâm, hằng sản trong chúng ta sẽ mau lẹ hưởng ứng, chung tay hỗ trợ Nhạc sĩ có đủ phương tiện vượt qua chướng ngại sức khỏe này và trở lại với chúng ta bằng những dòng Entry nồng nhiệt, tâm huyết của một con người yêu Lẽ Phải và không ngừng kiên cường chiến đấu cho một Việt Nam dân chủ, công bằng sắp tới.Xin chân thành cám ơn quý bạn

Kính Cáo

Saigon, Sunday, October 20, 2013 - 10:35 AM

Admin of Tô Hải Library

(*) Stent: một thuật ngữ y khoa để chỉ một dạng "ống đỡ động mạch" được chèn vào động mạch chính của cơ thể người mắc bệnh tim để ngăn ngừa co thắt mạch tim, chống nguy cơ tái phát.

-----------------------

Ghi Chú: Vì thường xuyên chăm sóc Nhạc sĩ nên cô Ái có mặt tại bệnh viện (Hoàn Mỹ) nhiều hơn là ở nhà (Chung Cư Miếu Nổi). Các bạn hữu muốn thăm hỏi và gặp cô Ái, xin phone đến số 0939241845 nếu đến nhà không gặp.


1 nhận xét:

  1. 100 triệu đồng tiền VN so với dân oan* quả là số tiền lớn , nhưng với sự đóng góp của nhiều người thì sẽ là con số nhỏ . Nhạc sĩ Tô Hải còn 2 năm nữa là tròn 90 , như vậy sống cũng trọn vẹn 1 đời người rồi , nhục có vinh có , khóc có cười có ....Tuy nhiên , với tâm hồn Tô Hải còn 1 cái trăn trở cuối cùng là :" Rất buồn nếu chết trước ngày đất nước được độc lập , tự do . Có nghĩa là, ông rất hạnh phúc chứng kiến đảng CSVN sụp nhào " . Trước đây , có 1 người là ngục sĩ , thi sĩ , tự trọng sĩ ....Nguyễn Chí Thiện đã trăn trở trong 1 bài thơ của ông rằng , ông biết 1 ngày nào đó CSVN sẽ sụp đổ , nhưng rất buồn vì ông chết trước ngày đó ( Xin lổi, tôi hồi tưởng lại cái ý của bài thơ , tôi không nhớ bài thơ )

    * Dân oan có nhiều nghĩa , bị chính quyền cướp nhà cửa , ruộng vườn ...là dân oan . Chính quyền bịt miệng , bỏ tù , trả thù...những ai đòi tự do , dân chủ , độc lập quốc gia ...cũng gọi là dân oan

    Trả lờiXóa