Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

Sinh nhật Phương Uyên 12/10/2013

Mặc dù, lời mời sinh nhật Phương Uyên, gia đình Bé đã thông báo hoãn và xin lỗi nhưng hôm nay, 12/10/2013, sinh nhật Phương Uyên vẫn được tiến hành tại gia đình ở thôn Lâm Giang, xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận.

Tôi chưa có điều kiện trao đổi lại nhưng có thể, đây là một cuộc gặp mặt đầu tiên trong các cuộc gặp mặt khác mừng sinh nhật Phương Uyên năm nay.

Cùng lúc, Sinh nhật Phương Uyên được tổ chức tại Hà Nội;

Hình ảnh tại đầu cầu Bình Thuận do gia đình gửi.Bé Uyên rất thích thú với món quà tặng mà bé nhận được vào ngày 11/10 gửi từ Hà Nội, tức là trước sinh nhật Bé 1 ngày, trong đó có 1 chú gấu bông. Đây là hình ảnh bé gửi ra khi nhận được quà tặng. 

Bé đặc biệt thích gấu bông. Vì sao ư? Bạn nào quan tâm, xin hỏi trực tiếp bé nhaBé Thụy Châu cũng gửi thiệp mừng sinh nhật chị Uyên. Chị Uyên và mẹ Nhung rất xúc động khi biết bố không hề hướng dẫn bé Châu làm việc đó.

Và trưa nay 12/10/2013, đúng ngày sinh nhật phương Uyên, tại Hà Nội, bữa tiệc gia đình mừng sinh nhật Phương Uyên được tổ chức. Một số bạn bè nghe tin đã đến chung vui và chúc mừng:

U Lân mua 21 bông hồng nhưng ... hồng gai. U giải thích: Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp Phương Uyên, con số 21 là tuổi PU, còn hồng ... gai là tượng trưng cho tính cách PU. 
Quà tặng của Ngô Duy Quyền, Lê Thị Công Nhân, sẽ chuyển cho Phương Uyên sau nhé:


Hoa của Lô đề Việt Nam mừng sinh nhật PU:


Anh Nguyễn Tường Trọng mang bánh sinh nhật và một chùm dừa miền Nam về:

Thả lỏng vài phút tâm giao: Hát bài ca sinh nhật, chúc mừng Phương Uyên:Ngoài ra, PU còn quà tặng của một số người. Sẽ chuyển cho PU sau.

12/10/2013
NTT
4 nhận xét:

 1. Mừng sinh nhật Phương Uyên ! Càng mừng hơn khi thấy khuôn mặt Uyên rạng rở khi ôm con gấu nhồi bông , sau khi bị CA côn đồ khủng bố 1 cách tồi tệ vừa qua . Uyên nhớ là Uyên không những là con của mẹ Nhung hay bố nuôi Thụy mà , Uyên là người của bà con ta trong nước và ngoài nước . Đây không ai áp đặt lên 2 vai mảnh mai của Uyên , mà Uyên tự nguyện dấn thân để biến thành món quà cho đất nước và dân tộc . Từ món quà vô giá của Uyên nay Uyên được nhận rất nhiều món quà tinh thần của bà con ta từ mọi nơi , trong ngày sinh nhật của Uyên ! Happy 21st birthday !

  Trả lờiXóa
 2. Binh Khánh Nguyễn13/10/13 5:30 CH

  Tình cảm là một tình yêu vô giá
  Không mua được bằng tiền hay bang quyền lực
  Tình yêu sống dậy và có được một cách thiên liêng
  Không phải riêng anh riêng em mà tất cả
  Đang hướng về một cô bé nhỏ
  Được mệnh danh là Thiêng Thần Ao trắng

  Trả lờiXóa
 3. Binh Khánh Nguyễn13/10/13 5:34 CH

  Những hình ảnh nhân ngày Sinh Nhựt Bé Phương Uyên vừa đẹp vừa làm xúc động lòng người chắc Bé PU vui lắm.

  Trả lờiXóa
 4. phương uyên. nhìn khuôn mặt bạn rạng rỡ m thấy hp thay

  Trả lờiXóa