Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

Tái cưỡng chế đất ở Dương Nội ngày 22/4/2014
4h 39 phút rạng sáng ngày 23/4/2014 khí trời đang mưa phùn bà con dân oan dương nội phải căng bạt trùm chăn màn để ngủ trước cổng đồn công an Kim Chi quận Hà Đông để đòi thả 4 người bị chính quyền cưỡng chế đất ngày 22/4/2014 bắt đi.


Hình ảnh: Bà con Dương Nội và blogger
23/4/2014

6 nhận xét:

 1. Lã Quang Thức (tên cầm loa, đội mũ đỏ)
  - chủ tịch cái gọi là ủy ban nhân dân phường Dương Nội (quận Hà Đông, TP. Hà Nội).

  Lã Quang Thức chính là kẻ đã trực tiếp chỉ đạo vụ đàn áp, đánh đập và bắt bớ dân oan Dương Nội sáng hôm 22/4/2014.

  Được biết, Lã Quang Thức nguyên là trưởng công an phường Dương Nội. Nhờ lập nhiều 'thành tích' đàn áp, cướp đất nhân dân và tham nhũng nên hắn đã được đưa lên giữ chức chủ tịch phường.

  Ngày 22/4, sau khi ra lệnh cho xe ủi tàn phá mùa màng và mồ hôi công sức của bà con nông dân, Lã Quang Thức nghênh ngang bắc loa trêu tức mọi người:

  - "Công tác thực hiện cưỡng chế đã được nhân dân đồng tình, hưởng ứng phấn khởi"

  - "Một số các người cố tình không chấp hành, yêu cầu đề nghị các trường hợp không liên quan như Cấn Thị Thêu và các trường hợp khác không liên quan ra khỏi khu vực thi công..."

  Mặc dù bị bà con nông dân đã lớn tiếng chửi bới, thậm chí tỏ thái độ khinh miệt, nhưng Lã Quang Thức vẫn trơ mặt nói qua loa phóng thanh như một cái máy. Quả đúng là một kẻ mặt dầy.

  Hãy ghi nhớ khuôn mặt của tên chủ tịch ác ôn Lã Quang Thức.

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh24/4/14 8:50 CH

  KHI NÀO dân Việt MÌNH MỚI CHỊU ĐOÀN KẾT ĐỂ BẢO VỆ NHAU như những người dân ở CHIẾT GIANG đây hả Trời??????
  Mong thay.

  MỜI VÀO XEM có hình ảnh
  http://www.danchimviet.info/archives/86032/trung-quoc-nguoi-dan-danh-chet-4-canh-sat-trat-tu-do-thi/2014/04

  Trung Quốc: Người dân đánh chết 4 cảnh sát trật tự đô thị

  Một vụ bạo động lớn đã xảy ra tại huyện Thương Nam, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Báo chí địa phương cho hay hàng trăm người dân manh động tấn công các cảnh sát trật tự đô thị khiến ít nhất 4 nhân viên công lực thiệt mạng.
  Theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP và một số báo chí địa phương, bạo động cuối tuần qua bắt nguồn từ việc các cảnh sát trật tự đô thị (thành quản) bắt một người phụ nữ bán hàng rong. Hành vi không đẹp mắt này bị một người đàn ông dùng máy hình ghi lại.

  Điều này khiến các thành quản cảm thấy chướng mắt, nên họ yêu cầu người đàn ông phải xóa ngay lập tức. Người này từ chối nên bị các thành quản lao vào hành hung. Các nhân chứng cho hay các thành quản đánh đập người đàn ông này rất dã man, và họ khẳng định một người còn dùng búa làm hung khí.

  Bức xúc trước hành vi của các thành quản, người dân đã bao vây không cho họ rời hiện trường. Người đàn ông được đưa đến bệnh viện nhưng các bác sĩ xác nhận đã chết. Tin này nhanh chóng được lan truyền khiến người dân huyện Thương Nam bức xúc. Họ đã kéo đến rất đông đòi “xử” các thành quản vì trước giờ, đây là lực lượng an ninh bị người dân Trung Quốc “ghét nhất”.

  Các thành quản sợ hãi nhanh chóng trốn vào xe cố thủ và gọi điện cho cảnh sát đến cứu viện. Nhưng trong lúc chờ đợi.đám đông người dân đã tấn công bằng gạch đá, đập bể các cửa sổ xe và lao vào lật đổ các xe ô tô của nhóm thành quản. Những tấm ảnh tại hiện trường cho thấy các “thành quản” bị người dân lôi khỏi xe và hành hung rất dã man.

  Mãi đến chiều tình hình mới được vãn hồi và theo tin ban đầu, 4 thành quản đã bị đánh đến chết

  Trả lờiXóa
 3. Nặc danh25/4/14 1:28 CH

  Người bị đàn áp giống như súc vật . Nhưng kẻ dùng bạo lực , kẻ trực tiếp bắt người , đầu óc và khuôn mặt của họ , thực tế. đã biến. thành súc vật .

  Nên tạo điều kiện để những người đi cưỡng chế , cùng gia đình và bạn bè thân quyến của họ , xem được các đoạn thâu hình này .

  Có như thế , họ mới cảm nhận được mình chẳng khác chi loài thú , biến thành một công cụ , mất hết tính người . Chính họ sẽ tự. nguyền rủa bản thân mình , mà tìm đường phục thiện .l

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh27/4/14 8:59 SA

   Giờ đảng nó đã "thành công" trong việc súc vật hóa người Việt rồi bạn ơi! Nhưng qua năm 2015 bọn chúng sẽ bị Trời Đất quét!

   Xóa
 4. https://www.youtube.com/watch?v=yq3IX0c6TXs#t=96

  Trả lờiXóa
 5. Nặc danh27/4/14 8:56 SA

  Thường thì động mồ động mả là tàn đời!

  Trả lờiXóa