Thứ Ba, 26 tháng 3, 2013

Thư ngỏ gửi bà con nhân dân cả nướcThưa bà con nhân dân cả nước, chúng tôi là thân nhân của các nông dân Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Sinh, Đoàn Văn Vệ... Là những người sắp tới đây bị Tòa án Nhân dân thành phố Hải Phòng đưa ra xét xử vào ngày 2-5/4/2013 với tội danh áp đặt một cách bất công qua một quá trình điều tra tùy tiện, thiếu khách quan.

Những thân nhân của chúng tôi bị truy tố với tội danh "giết người" trong khi họ đang ra sức bảo vệ tài sản mà họ gây dựng được gần một cuộc đời. Những hành vi của họ chỉ có tính chất cảnh báo, nhắc nhở, báo động cho xã hội về những quyết định quan liêu của chính quyền địa phương khiến người dân khắp nơi phải chịu đồng cảnh ngộ như chúng tôi.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều của bà con cả về vật chất lẫn tinh thần. Một lần nữa qua những blog yêu chuộng công lí, yêu chuộng hòa bình, chúng tôi muốn gửi tới bà con những lời biết ơn chân thành nhất.

Phiên tòa tới đây gia đình tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của bà con như suốt một năm qua để gia đình tôi vững vàng hơn trên bước đường đi tìm công lí.

Công bằng của gia đình tôi đồng nghĩa với công bằng của tất cả bà con.

Xin cảm ơn nhiều
Nguyễn Thị Thương, Phạm Thị Hiền
2 nhận xét:

  1. "Hoa cải" Đoàn Vươn, vươn tầm thời đại
    Thành - Thoại - Ca - Liêm, cùng liếm L...trâu.

    Trả lờiXóa
  2. Hãy thưc thi công lý, hãy tha bổng Đoàn Văn Vươn vì anh ta chỉ chống lại cường quyền sau khi đã cùng đường. Hãy xét xử những kẻ đã cưỡng chế đầm tôm không đúng pháp luật và những kẻ đã phá nhà ông Vươn. Có làm như vậy dân tình mới khâm phục khẩu phục những nhà cầm quyền của chế độ. Hãy giữ uy tín cho chế độ, đừng để lòng dân oán giận hơn nữa

    Trả lờiXóa