Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

Thư ngỏ về tình hình khẩn cấp của đất nước

Kính gửi đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài,

cùng toàn thể các đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Từ đầu tháng 5 năm 2014, Trung Quốc huy động nhiều loại tàu, đặc biệt là tàu vũ trang, tàu quân sự và cả máy bay yểm trợ cho việc đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 tại vị trí ở sâu trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, xâm hại tàu, thuyền của ngư dân và tàu công vụ của Việt Nam hoạt động ở vùng biển này. Đó là hành vi xâm lược bằng vũ lực, ngang nhiên vi phạm luật pháp và các cam kết quốc tế mà chính Trung Quốc đã ký kết, đánh dấu một bước leo thang mới rất nguy hiểm của thế lực bành trướng Trung Quốc trong mưu đồ lấn chiếm Biển Đông, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam, uy hiếp chủ quyền của một số nước khác tiếp giáp Biển Đông và đe dọa trực tiếp hòa bình, an ninh, an toàn hàng hải trong khu vực. Hành động này, cùng với thái độ ngoan cố, xuyên tạc sự thật trước sự phản đối của dư luận quốc tế, đã phơi trần dã tâm bành trướng của nhà cầm quyền Trung Quốc, phản bội quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt-Trung.

Tình thế hiểm nghèo khi chủ quyền quốc gia bị xâm phạm đòi hỏi phải phân tích, dự báo diễn biến và có đối sách chủ động ứng phó. Trách nhiệm này được đặt ra trước hết cho cơ quan lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN), đảng đang cầm quyền. Mấy ngày sau khi Trung Quốc đặt giàn khoan, Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương khóa XI của ĐCSVN đã họp trong 7 ngày (từ 8/5 đến 14/5 năm 2014) song không đáp ứng yêu cầu nêu trên. Phát biểu khai mạc và bế mạc của Tổng Bí thư Đảng CSVN cũng như thông báo của Hội nghị khi kết thúc đều không lên án, phân tích và đề ra đối sách chống lại mưu đồ và hành động xâm lược mới của thế lực bành trướng Trung Quốc. Như vậy, khi đất nước đối mặt với nguy cơ lớn, Ban Chấp hành Trung ương ĐCSVN, trước hết là Tổng Bí thư và Bộ Chính trị đã buông lơi trách nhiệm của mình đối với nước, với dân.

Trước dã tâm của nhà cầm quyền Trung Quốc, nhân dân muốn bày tỏ ý chí chống xâm lược, bảo vệ chủ quyền quốc gia, nhưng các cuộc biểu tình ôn hòa trong mấy năm qua đều bị nhà cầm quyền trấn áp. Sau “vụ giàn khoan,” các cuộc biểu tình yêu nước của dân vẫn không được chính quyền ủng hộ, mà còn dùng nhiều hình thức ngăn trở, phá đám nên không đạt quy mô và hiệu quả thể hiện đúng sự phẫn nộ và đoàn kết của 90 triệu dân Việt trước kẻ xâm lăng. Nghiêm trọng hơn nữa là sự mất cảnh giác và tình trạng đột ngột tê liệt đến khó hiểu của nhà cầm quyền và các lực lượng an ninh để cho những phần tử xấu chen vào các cuộc biểu tình kích động bạo động phá hoại ở một số nơi, gây thiệt hại cho một số doanh nghiệp nước ngoài, cho nền kinh tế và cho uy tín quốc gia. Dư luận chưa được biết chính xác ai đứng sau những vụ kích động có chủ đích này, song thấy rõ một điều là nhà cầm quyền Trung Quốc đã lập tức thổi phồng những cuộc bạo động này để làm mờ hành vi xâm lược ở Biển Đông và bôi xấu hình ảnh Việt Nam. Các cấp chính quyền nước ta trong khi trợ giúp các doanh nghiệp bị thiệt hại, trấn an các nhà đầu tư nước ngoài, lại lấy các sự cố đó làm cớ để ngăn chặn nhân dân tiếp tục biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược.

Tình thế hiểm nghèo của đất nước hiện nay vừa thách thức nghiêm trọng, vừa tạo cơ hội lớn cho dân tộc ta chấn hưng đất nước theo con đường dân tộc và dân chủ, trước hết là giải tỏa nhận thức mơ hồ về thế lực bành trướng Trung Quốc, thấy rõ sự xâm nhập, lũng đoạn bằng nhiều thủ đoạn tinh vi và thâm độc của thế lực này trên nhiều mặt mà nước ta phải phấn đấu để thoát khỏi sự phụ thuộc, xây dựng quan hệ láng giềng hòa bình, hữu nghị trên cơ sở tự chủ, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau.

Dư luận xã hội ghi nhận và ủng hộ những quan điểm và hành động tích cực trong thời gian gần đây của không ít người có trách nhiệm trong bộ máy cầm quyền ở các ngành, các cấp trước mưu đồ bành trướng của Trung Quốc. Trong những biểu hiện đó, nổi lên lời phát biểu của Thủ tướng tại Hội nghị thượng đỉnh ASEAN họp ngày 11-5, tại hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới khu vực Đông Á ngày 22-5, đặc biệt là lời khẳng định “Việt Nam nhất định không chịu đánh đổi chủ quyền thiêng liêng để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó”, thể hiện đúng ý chí của nhân dân ta.

Tình hình hiện nay đòi hỏi và tạo cơ sở cho các cán bộ, đảng viên trung thành với tâm nguyện vì dân vì nước cùng với nhân dân vạch rõ và đấu tranh không khoan nhượng chống lại những quan điểm và thái độ nhu nhược đối với kẻ xâm lược, dùng bạo lực, lừa mị đối với dân, lo mất chức quyền hơn mất nước của một số người lãnh đạo ở cơ quan Trung Ương và các cấp, đặc biệt là những kẻ có quan hệ mờ ám với nhà cầm quyền Trung Quốc. Những nhân tố tích cực trong giới cầm quyền cần thoát khỏi sự khống chế và kìm hãm lâu nay, gắn bó mật thiết với dân để cùng nhân dân thúc đẩy cải cách chính trị, chuyển đổi thể chế từ toàn trị sang dân chủ một cách ôn hòa, gắn với cải cách kinh tế, văn hóa, giáo dục, đưa đất nước ra khỏi cuộc khủng hoảng toàn diện và sâu sắc hiện nay, mở ra một trang mới trong lịch sử dân tộc. Chỉ có như vậy chúng ta mới tập hợp, đoàn kết được toàn dân tộc và thu hút được sự đồng tình, ủng hộ mạnh mẽ của nhân loại tiến bộ để có đủ sức mạnh bảo vệ và phát triển đất nước.

Không một thủ đoạn lừa bịp, hăm dọa hay bạo lực nào từ bên ngoài có thể khuất phục được ý chí bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta!

Không một sự lừa mị, một hành động trấn áp nào có thể lung lạc được tinh thần yêu nước của nhân dân!

Chúng tôi tin tưởng rằng cuộc đấu tranh nêu trên của những đảng viên vì nước vì dân của Đảng CSVN sẽ được nhân dân nhiệt tình ủng hộ, góp sức. Mọi người Việt Nam hãy đồng lòng kiên quyết đấu tranh bảo vệ độc lập, chủ quyền quốc gia bằng nhiều hình thức thể hiện rõ tính chính nghĩa và nhân văn, hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn kích động của thế lực bành trướng Trung Quốc và tay sai, hết lòng cổ vũ, hỗ trợ các chiến sĩ bảo vệ biển đảo và ngư dân bám biển, đồng thời góp phần tích cực thúc đẩy cải cách chính trị, xây dựng nền dân chủ và pháp trị thực sự, đổi mới và phát triển kinh tế, văn hóa để bảo vệ chủ quyền, đưa đất nước thoát khỏi lệ thuộc và tụt hậu.

Chúng tôi mong nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của đồng bào ở trong và ngoài nước cùng với nhiều đảng viên ĐCSVN, thể hiện trước hết bằng việc ký thư ngỏ này và vận động nhiều người khác tham gia.
Để ký tên xin ghi rõ: (1) họ tên; (2) nghề nghiệp; (3) địa chỉ cư trú (mức thành phố, tỉnh); (4) nước nơi đang cư trú; và gửi về địa chỉ thungovn2014@gmail.com


Những người ký tên đầu tiên
Phạm Xuân Yêm, nguyên Giám đốc Nghiên cứu Khoa học (CNRS), Đại học Pierre et Marie Curie, Paris, Pháp
Nguyễn Đắc Xuân, nhà văn, nhà nghiên cứu lịch sử, Huế
Tô Nhuận Vỹ, nhà văn, Huế
Nguyễn Trọng Vĩnh, Thiếu tướng, Hà Nội
J.B Nguyễn Hữu Vinh, kỹ sư, blogger, nhà báo tự do, Hà Nội
Dương Tường, nhà thơ – dịch giả, Hà Nội
Hoàng Minh Tường, nhà văn, Hà Nội
Trần Thị Tươi, làm biên tập website, TP HCM
Hoàng Tụy, GS, Viện Toán học, Hà Nội
Nguyễn Đức Tùng, M.D., Canada
Vũ Quốc Tuấn, nguyên trợ lý Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Phan Văn Khải, Hà Nội
Tô Văn Trường, TS, chuyên gia tài nguyên nước và môi trường, TP HCM
Nguyễn Trung, nguyên trợ lý cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Hà Nội
Phạm Đình Trọng, nhà văn, TP HCM
Nguyễn Thị Khánh Trâm, nghiên cứu viên về văn hóa, TP HCM
Phạm Toàn, nhà giáo nghỉ hưu, Hà Nội
Nguyễn Minh Tịnh, Australia
Phan Văn Thuận, Giám đốc công ty TNHH Phú An Định, TP HCM
Nguyễn Thị Thu, cán bộ nghỉ hưu, TP HCM
Đào Tiến Thi, ThS, nhà giáo, nhà văn, nhà nghiên cứu ngôn ngữ, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Ngôn ngữ học Việt Nam, Hà Nội
Lê Thân, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên cán bộ phong trào đấu tranh của nhân dân, sinh viên, học sinh tranh thủ dân chủ Thành phố Đà Lạt, cựu tù chính trị Côn Đảo, TP HCM
JM. Lê Quốc Thăng, linh mục Tổng Giáo phận Sài Gòn, TP HCM
Trần Minh Thảo, viết văn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Trần Quang Thành, nhà báo, Slovakia
Antôn Lê Ngọc Thanh, linh mục Dòng Chúa Cứu Thế, Tổng Giáo phận Sài Gòn, TP HCM
Thân Hải Thanh, nguyên Tổng Giám đốc Benthanhtourist, TP HCM
Trần Thị Băng Thanh, nghiên cứu văn học cổ Việt Nam, Hà Nội
Nguyễn Quốc Thái, nhà báo, TP HCM
Trần Công Thạch, nhà giáo nghỉ hưu, Sài Gòn
Nguyễn Hữu Tế, TP HCM
Bùi Ngọc Tấn, nhà văn, Hải Phòng
Đào Xuân Sâm, nguyên thành viên Tổ Tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Phan Văn Khải, Hà Nội
Trần Ngọc Sơn, kỹ sư, Pháp
Tô Lê Sơn, kỹ sư cơ khí, TP HCM
André Menras Hồ Cương Quyết, cựu tù chính trị chế độ cũ, Cộng hòa Pháp
Bùi Minh Quốc, nhà báo, nguyên Tổng Biên tập tạp chí Lang Bian, Đà Lạt
Nguyễn Đăng Quang, Đại tá, nguyên cán bộ Bộ Công an, Hà Nội
Đặng Bích Phượng, đã nghỉ hưu, Hà Nội
Hiền Phương, nhà văn, TP HCM
Huỳnh Sơn Phước, nhà báo, nguyên thành viên IDS, Hội An
Hà Sĩ Phu, TS, nhà văn tự do, Đà Lạt
Nguyễn Hữu Châu Phan, nhà nghiên cứu, Huế
Nguyễn Văn Nhượng, kỹ sư, Thụy Sĩ
Hồ Ngọc Nhuận, nguyên Chủ bút nhật báo Tin Sáng Sài Gòn, TP HCM
Nguyễn Quang Nhàn, cán bộ công đoàn hưu trí, Đà Lạt
Nguyễn Thái Nguyên, TS, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng, Hà Nội
Trần Đức Nguyên, nguyên Trưởng ban Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Phan Văn Khải, Hà Nội
Nguyễn Đình Nguyên, TS, Australia
Hạ Đình Nguyên, hưu trí, TP HCM
Nguyên Ngọc, nhà văn, Hội An – Hà Nội
Nguyễn Xuân Nghĩa, TS, giảng viên, TP HCM
Kha Lương Ngãi, nguyên Phó Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải phóng, TP HCM
Trần Tố Nga, nhà giáo về hưu, Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh của Pháp, hiện sống ở Paris
La Thi Nga, sinh viên, CHLB Đức
Ngô Minh, nhà thơ, Huế
Phạm Gia Minh, TS Kinh tế, Hà Nội
GBt. Huỳnh Công Minh, linh mục Tổng Giáo phận Sài Gòn, TP HCM
Phan Đắc Lữ, nhà thơ, TP HCM
Lê Thăng Long, kỹ sư, TP HCM
Mai Thái Lĩnh, nhà giáo nghỉ hưu, nhà nghiên cứu độc lập, Đà Lạt, Lâm Đồng
Hồ Uy Liêm, PGS TS, nguyên quyền Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hà Nội
Cao Lập, hưu trí, cựu tù chính trị Côn Đảo, nguyên Giám đốc Làng Du lịch Bình Quới – Saigontourist
Võ Thị Lan, cán bộ hưu trí (Công an TP- HCM), TP HCM
Phạm Chi Lan, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, nguyên Phó Viện trưởng Viện IDS, Hà Nội
Tương Lai, nguyên Viện trưởng Viện Xã hội học Việt Nam, nguyên thành viên Tổ Tư vấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, TP HCM
Trần Minh Khôi, kỹ sư điện toán, Đức
Vũ Trọng Khải, chuyên gia độc lập về phát triển nông thôn, TP HCM
Hoàng Hưng, nhà thơ, nhà báo tự do, TP HCM
Hà Thúc Huy, PGS TS, giảng dạy đại học, TP HCM
Nguyễn Thế Hùng, GS TS ngành Thủy lợi, Phó Chủ tịch Hội Cơ học Thủy khí Việt Nam, TP Đà Nẵng
Phaolô Nguyễn Thái Hợp, Giám mục giáo phận Vinh
Tô Hòa, nguyên Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải phóng, TP HCM
Nguyễn Xuân Hoa, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin, nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Thừa Thiên Huế, Huế
Hồ Hiếu, cựu tù Côn Đảo, nguyên chánh văn phòng Ban Dân vận Thành ủy, TP HCM
Phạm Duy Hiển, GS, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt, nguyên thành viên Viện IDS, Hà Nội
Phạm Duy Hiển, kĩ sư, đã nghỉ hưu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Vũ Sinh Hiên, nhà nghiên cứu, TP HCM
Nguyễn Công Hê, TP HCM
Nguyễn Thị Thanh Hằng, dược sĩ, Pháp
Võ Thị Hảo, nhà văn, Hà Nội
Đặng Thị Hảo, TS, Hà Nội
Nguyễn Gia Hảo, chuyên gia tư vấn (Kinh tế đối ngoại) độc lập, nguyên thành viên Tổ Tư vấn của Thủ tướng Chính phủ (Võ Văn Kiệt), trọng tài viên Trung tâm Trọng tài (Thương mại) Quốc tế Việt nam (VIAC), Hà Nội
Chu Hảo, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Hà Nội
Nguyễn Tất Hanh, họa sĩ, nhà thơ, hội viên Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng
Phạm Bá Hải, Ths Kinh tế, Sài Gòn
Đặng Hạ, lão thành cách mạng, đã nghỉ hưu, Hà Nội
Lê Minh Hà, nhà văn, Đức
Lê Công Giàu, nguyên Tổng Thư ký Tổng hội Sinh viên Sài Gòn 1966, nguyên Giám đốc Trung Tâm xúc tiến thương mại đầu tư, TP HCM
Nguyễn Ngọc Giao, nhà giáo về hưu, Pháp
Nguyễn Hoàng Giao, nghiên cứu sinh tại Đại học Macquarie, Australia
Trần Tiến Đức, nhà báo, đạo diễn truyền hình, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục – Truyền thông Ủy ban Quốc gia Dân số và Kế hoạch hóa Gia đình, Hà Nội
Lê Mạnh Đức, hưu trí, TP HCM
Huy Đức, nhà báo độc lập, TP HCM
Uông Đình Đức, kỹ sư cơ khí đã nghỉ hưu, TP HCM
Phạm Ngọc Đăng, GS TSKH, Nhà giáo Nhân dân, Hà Nội
Nguyễn Đình Đầu, nhà nghiên cứu, TP HCM
Nguyễn Đức Dương, nghiên cứu tiếng Việt, cán bộ nghỉ hưu, TP HCM
Lê Đăng Doanh, TS Kinh tế, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ Tướng, nguyên thành viên Viện IDS, Hà Nội
Doãn Mạnh Dũng, kỹ sư Khai thác Vận tải biển, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Biển TP HCM, TP HCM
Hoàng Dũng, PGS TS, Đại học Sư phạm TP HCM, TP HCM
Nguyễn Xuân Diện, TS Ngữ văn, Hà Nội
Nguyễn Trung Dân, nhà báo, TP HCM
Phạm Công Cường, TS Hóa học, nguyên giảng viên Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, cán bộ Viện Nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử Quốc gia, Hà Nội
Tiêu Dao Bảo Cự, nhà văn tự do, Đà Lạt
Ngô Thị Kim Cúc, nhà văn, nhà báo, TP HCM
Tống Văn Công, nguyên Tổng Biên tập báo Lao Động, TP HCM
Nguyễn Kim Chung, giáo viên dạy toán đã về hưu, TP HCM
Nguyễn Phương Chi, biên tập viên chính, nguyên Phó phòng Tạp chí Nghiên cứu văn học, Viện Văn học, Hà Nội
Nguyễn Huệ Chi, GS, Hà Nội
Huỳnh Ngọc Chênh, nhà báo, Sài Gòn
Nguyễn Văn Binh, nguyên dân biểu Quốc hội Sài Gòn, TP HCM
Nguyễn Thị Hoàng Bắc, nhà giáo, nhà văn, Hoa Kỳ
Trần Ngọc Báu, nghỉ hưu, Thuỵ Sĩ
Huỳnh Kim Báu, nguyên Tổng thư ký Hội Trí thức, TP HCM
Nguyễn Quang A, TS, nguyên Viện trưởng Viện IDS, Hà Nội

Đợt 2:
Phạm Tư Thanh Thiện, nhà báo, nguyên Phó ban Việt ngữ đài RFI, Pháp
Lại Nguyên Ân, nhà nghiên cứu văn học, Hà Nội
Nguyễn Tường Thụy, viết báo tự do, Hà Nội
Phạm Xuân Nguyên, Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội, Hà Nội
Nguyễn Lộc, giảng dạy Đại học, TP HCM
Ý Nhi (Hoàng Thị Ý Nhi), làm thơ, TP HCM
Nguyễn Đắc Diên, bác sĩ Nha khoa, TP HCM
Nguyễn Quang Thân, nhà văn, TP HCM
Dạ Ngân, nhà văn, TP HCM
Bùi Minh Quỳnh, kỹ sư cầu đường, Nghệ An
Nguyễn Văn Dũng, nhà giáo, nhà văn, Huế
Nguyễn Huy Văn, kỹ sư điện, TP HCM
Vũ Thị Bích, hưu trí, Pháp
Nguyễn Viết Lầu, giảng viên hưu trí, Hà Nội
Đỗ Xuân Thọ, TS Cơ học ứng dụng, Hà Nội
Le Van Minh, CH Czech
Nguyễn Minh Đào, cán bộ hưu trí 57 tuổi Đảng, tỉnh An Giang
Bùi Thị Thiện Căn, nhà giáo hưu trí, Hà Nội
Trần Khắc Trí, nghề tự do, Lâm Đồng
Nguyễn Văn Thanh, cử nhân kinh tế, TP HCM
Bùi Đức Hiệp, nhân viên vận tải, TP HCM
Nguyễn Trí, cử nhân kinh tế, TP HCM
Võ Thanh Hà, giáo viên về hưu, Hà Nội
Huu Loi Ngo nhà phản biện tự do, Huế
Phan Cự Cường, kỹ sư ô tô, Hà Nội
Nguyễn Phương Nam, cán bộ nghỉ hưu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Nguyễn Cao Phong, Hà Nội
Nguyễn Đăng Hưng, TSKH, Giáo sư Danh dự Thực thụ, Đại học Liège, Bỉ
Đỗ Thành Long, giáo viên, TP HCM
Nguyễn Văn Túc, cựu quân nhân tình nguyện chiến trường Campuchia, Thái Bình
Doãn Quốc Khoa, TS, kiến trúc sư, giảng viên đại học, Hà Nội
Nguyễn Văn Phú, nghiên cứu và giảng dạy CNRS, Pháp
Phạm Thế Phương, kỹ sư, Hải Phòng.
Hoàng Quý Thân, PGS TS ngành hệ thống điện, Hà Nội
Nguyễn Quang, kỹ sư, CH Czech
Lê Phú Khải, nguyên phóng viên thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại miền Nam, TP HCM
Đoàn Viết Hiệp, kỹ sư điện toán, Pháp
Trần Việt Thắng, ThS khoa học, Hà Nội
Hồ Trọng Để, kỹ sư cơ khí, TP HCM
Tran Van Minh, nghỉ hưu, Đà Nẵng
Lê Văn Ngọ, kỹ sư đã nghỉ hưu, Nha trang
Lê Hoàng Lan, TS, cán bộ về hưu, Hà Nội
Le Xuan Dieu, kinh doanh, TP HCM
Bùi Phan Thiên Giang, kỹ sư Tin học, TP HCM
Hồ Văn Thân, nghề nghiệp tự do, TP HCM
Tran Van Thuan, CNC Programmierer, CHLB Đức
Nguyễn Quang Cương, nhân viên bán hàng kỹ thuật, Hà Nội
Nguyễn Đức Quyết, kỹ sư xây dựng, CHLB Đức
Đoàn Kim Dung, giáo viên hưu trí, Hà Nội
Lê Văn Oánh, kỹ sư xây dựng, Hà Nội
Le Xuan Vinh, nông dân, TP HCM
Đinh Việt Bình, nguyên giảng viên trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia, Hà Nội
Ngô Kim Hoa, nhà báo tự do, TP HCM
Nguyễn Đình Quyền, kiến trúc/ xây dựng, TP HCM
Phan Hữu Nam, CH Czech
Huyen Stefan, California State Employee, Hoa Kỳ
Hoàng Thế Đức, kỹ sư, Hà Nội
John Pham, học sinh, Hoa Kỳ
Hà Dương Tuấn, nguyên chuyên gia công nghệ thông tin, Pháp
Nguyen Van Hai, kỹ sư, doanh nhân, Cambodia
Nguyễn Vũ, kỹ sư, hành nghề tự do, TP HCM
Đặng Văn Lập, kiến trúc sư, Hà Nội
Nguyễn Thiện Nhân, kế toán, Bình Dương
Nguyen Phu Vinh, kỹ sư, TP HCM
Ngô Minh Danh, giáo viên, Đồng Nai
Đặng Trần Hùng, bác sĩ, Hà Nội
Nguyễn Ngọc Thạnh, dược sĩ, Canada
Trần Thế Việt, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Lạt, Lâm Đồng
Hoàng Ngọc Trường, kỹ sư hàng hải, thuyền trưởng, Hà Nội
Trần Văn Bang, kỹ sư, cựu binh chống Trung Quốc xâm lược biên giới phía Bắc, TP HCM
Nguyễn Văn Lý, cử nhân, lao động tự do, Hà Tĩnh
Tống Hoàng Nhân, công nhân, Huế.
Phạm Tuấn Trung, kỹ sư tin, Australia
Vũ Tuấn, GS TS, Đại học Sư phạm Hà Nội, đã nghỉ hưu, Hà Nội
Ngô Đức Minh, dạy học, TP HCM
Ngọc Dung Lê, nguyên Tổng Biên tập báo Vietnameuropa, nhà báo quốc tế IFJ, CH Czech
Nguyễn Quốc Ân, dược sĩ đại học, Hà Nội
Tran Thi Quy, giáo viên, nghỉ hưu, CHLB Đức
Vinh Nguyễn, công nhân, Hoa Kỳ
Pet. Xuân Nguyễn, Công nghệ thông tin, TP HCM
Giuse Nguyễn Công Bắc, linh mục giáo phận Vinh, Nghệ An
Phạm Văn Lễ, kỹ sư cầu đường, TP HCM
Hoàng Anh Vũ, chuyên gia công nghệ ngân hàng, Indonesia
Khuất Thu Hồng, nghiên cứu khoa học xã hội, Hà Nội
Thu San Nguyễn Thế Hùng, TS Vật lý, Viện Vật lý, Hà Nội
Tuyet A Jethwa, cử nhân kinh tế, Nhật Bản
Nguyễn Thế Việt, TS Ngữ văn, CHLB Đức
Vũ Quang Chính, nhà luận phê bình phim, Hà Nội
Trần Thị Hường, kỹ sư kinh tế điện (về hưu), Hà Nội
Phạm Trọng Chánh, TS, nhà nghiên cứu, Pháp
Pham Tuan Anh, kinh doanh, Praha, CH Czech
Lê Toàn, nhà giáo hưu trí, Đà Nẵng
Nguyen Thanh Chính, Hoa Kỳ
Nguyễn Ngọc Duyên, TS, Australia
Nguyễn Hữu Phùng, bác sĩ hưu trí, Đà Nẵng
Trần Ngọc Tuấn, nhà báo, CH Czech
Chu Văn Tiên, kỹ sư, CHLB Đức
Phạm Minh Hoàng, cựu giảng viên Đại học Bách khoa TP HCM, TP HCM.
Chu Quốc Khánh, kỹ sư điện tử, cử nhân kinh tế, Hà Nội
Phạm Hồng Hà, cán bộ hưu trí, Nghệ An
Nguyễn Thanh Nga, MBA, Hà Nội
Nguyễn Ngọc Bảo, kỹ sư, trách nhiệm an ninh thông tin, Pháp
Phạm Duy Hiển, hưu trí, Gia Lai
Lê Văn Chinh, kỹ sư xây dựng, Đà Nẵng
Trần Thị Thúy Lan, nhân viên trợ lý dự án, Hà Nội
Nguyễn Đăng Lập, kỹ sư, Bà Rịa – Vũng Tàu
Nguyễn Văn Vinh, hưu trí, Hà Nội
Nguyễn Văn Thạnh, kỹ sư, Đà Nẵng
Phạm Cường, đạo diễn, CHLB Đức
Nguyễn Đào Trường, cán bộ hưu, Hải Dương
Trần Rạng, nhà giáo, TP HCM
Nguyễn Hoàng Thanh Liêm, An Giang
Cao Nghĩa, kỹ sư cơ khí, Đà Nẵng
Lê Tiên Hoàn, nghỉ hưu, Hà Nội
Lê Xuân Đôn, Chủ tịch Tổng hội Sinh viên học sinh Việt Nam Liên bang Australia, Australia
Nguyễn Tuấn Anh, kinh doanh tự do, Hà Nội
Phan Tinh, kỹ sư, Anh
Trần Văn Tùng, lao động tự do, Tuyên Quang
Nguyễn Hữu Thao, cựu quân nhân F289, Bộ Tư lệnh Công binh Quân đội Nhân dân Việt Nam, Bulgaria
Đỗ Thành Nhân, quản lý doanh nghiệp, Quảng Ngãi
Nguyễn Minh Sang, làm ruộng, Bắc Giang
Quý Hải, nhà tư vấn & đào tạo, TP HCM
Phan Đình Hùng, kỹ sư vỏ tàu thuỷ, đăng kiểm (đã nghỉ hưu), Australia
Trần Ngọc Hùng, y sĩ, Bình Dương
Nguyễn Thị Thanh Tâm, nhà đầu tư, Hà Nội
Trịnh Hồng Kỳ, nhân viên xuất nhật khẩu, TP HCM
Vũ Tuấn, TS phần mềm và điện tử, CHLB Đức
Đào Văn Bính, kỹ sư xây dựng, Hà Nội
Trần Hữu Lực, kỹ sư điện tử, TP HCM
Trần Tư Bình, giáo chức, chủ nhiệm web chữ Việt nhanh, Sydney, Australia
Lê Quang Thanh, TP HCM
Đào Đình Bình, kỹ sư hưu trí, Hà Nội
Huỳnh Thị Ngọc Tuyết, hưu trí, TP HCM
Nguyễn Minh Hiền, nguyên Tổng biên tập báo Doanh Nhân Sài Gòn, TP HCM
Trần Hữu Khánh, hưu trí, TP HCM
Phạm Văn Đỉnh, TS KH, Pháp
Nguyễn Khánh Hưng, kiểm toán viên, Hoa Kỳ
Phan Quốc Tuyên, kỹ sư tin học, Thụy Sĩ
Lý Đăng Thạnh, người chép Sử, TP HCM
Phạm Thanh Lâm, kỹ sư điện tử, Đan Mạch
Lê Manh Tiên, kinh doanh, Lào
Vũ Ngọc Thăng, dịch giả, Canada
Việt Linh, đạo diễn, TP HCM
Phạm Văn Thành, Pháp
Đoan Trang, nhà báo, Hoa Kỳ
Đặng Kim Toàn, tư doanh, Hoa kỳ
Nguyễn Cường, kinh doanh, CH Czech
Trần Văn Tấn, kỹ sư, CHLB Ðức
Phan Thanh Bình, Hoa Kỳ
Lê Công Định, tù nhân tư tưởng, bị quản chế, TP HCM
Nguyễn Hồng Quân, kỹ sư xây dựng, TP HCM
Trần Viết Tôn, bác sĩ, CHLB Đức
Trần Thị Thanh Tâm, nghỉ hưu, Ba Lan
Phạm Toàn Thắng, kinh doanh, CH Czech
Trần Thị Quyên, giáo viên, TP HCM
Nguyễn Ngọc Đức, kỹ sư tin học, Pháp
Nguyễn Trung Thành, kỹ sư Giao thông Vận tải, Phú Thọ
Đặng Lợi Minh, giáo viên hưu trí, Hải Phòng
Ngô Đức Thọ, PGS TS, nhà nghiên cứu di sản Hán Nôm, Hà Nội
Le Luc, họa sĩ, Canada
Nguyễn Quốc Quân, TS Toán, Hoa Kỳ
Nguyễn Minh Mẫn, kỹ sư, Canada
Nguyễn Thị Nguyệt Nga, Canada
Nghiêm Ngọc Trai, kỹ sư xây dựng đã nghỉ hưu, Hà Nội
Nguyễn Xuân Thọ, kỹ sư điện tử, CHLB Đức
Nguyễn Trọng Hoàng, bác sĩ y khoa, Pháp
Nguyễn Quế Hương, kiến trúc sư, Hoa Kỳ
Hà Minh Hiển, TS Hoá học, Ba Lan
Võ Tiến Khai, kỹ sư Cơ khí, Biên Hòa
Trương Long Điền, công chức hưu trí, An Giang
Trần Định Quốc Khai Nguyên, FAA Honeywell Aerospace, Hoa Kỳ
Hoàng Dương Tuấn, giáo sư đại học công nghệ Sydney (University of Technology, Sydney), Australia
Nguyễn Hữu Sâm, cựu Giáo sư Trung học đệ nhị cấp, hồi hưu, Australia
Tien Loc Nguyen, nhà văn, Canada
Thi Canh Nguyen, công nhân, Canada
Thu Hai Irich, giáo viên, Canada
Nguyễn Công Nghĩa, TS bác sĩ, nghiên cứu viên đại học Waterloo, Canada
Trần Quang Ngọc, TS, nghiên cứu khoa học, Hoa Kỳ
Nguyễn Sỹ Phương, Dr, CHLB Đức
Nguyễn Thanh Lam, nghiên cứu khoa học, Viện Công nghệ California, Hoa Kỳ
Hanson Ngo, kỹ sư, Australia
Trần Quốc Hải, TS Địa chất, Hà Nội
Nguyễn Thanh Sơn, viết văn thơ (bút danh: Trầm Hương Thơ), CHLB Đức
Đoàn Nhật Hồng, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục Lâm Đồng, Lâm Đồng
Phan Dương, kỹ sư, TP HCM
Phạm Đỗ Chí, TS Kinh tế, chuyên gia độc lập, Hoa Kỳ
Nguyễn Ngọc Thạch, hưu trí, TP HCM
Phan Thành Khương, nhà giáo, Ninh Thuận
Nguyen Diep, Hoa Kỳ
Phạm Anh Tuấn, kỹ sư, Australia
Pham Dang Lam, kỹ sư, Australia
Nguyễn Văn Dũng, TS Vật lý, nguyên là cán bộ của Viện Khoa học Việt Nam, Hoa Kỳ
Nguyễn Văn Mạnh, cử nhân, TP HCM
Nguyễn Văn Bôn, kỹ sư, nguyên Đại uý Viện Kỹ thuật Quân sự, Hà Nội
Phạm Như Hiển, dạy học, Thái Bình
Nguyen Minh Dang, kỹ sư, TP HCM
Nguyễn Văn Nghiêm, thợ hớt tóc, Hòa Bình
Trần Quốc Hùng, cựu giáo viên, TP HCM
Nguyễn Xuân Liên, giám đốc bảo tàng, Quảng Bình
Giáng Vân, nhà thơ, nhà báo, Hà Nội
Nguyễn Văn Nghiêm, nhà giáo nghỉ hưu, Hà Nội
Nguyễn Việt Anh, cựu sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia; sinh viên Đại học Luật Hà Nội, Hà Nội
Tran Hung Thinh, hưu trí, Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Thoa, bác sĩ, TP HCM
Nguyễn Hồng Khoái, chuyên viên tư vấn Tài chính, Hà Nội
Hà Văn Thùy, nhà văn, nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa, TP HCM
Chu Sơn, nhà văn, TP HCM
Huỳnh Thị Ngọc Diệp, giảng viên Đại học Nông Lâm Huế, Huế
Tạ Cao Nguyên, giáo viên Trung học Phổ thông, Lạng Sơn
Bùi Ngọc Mai, cử nhân Khoa học, TP HCM
Nguyễn Nhật Hoan, Hoa Kỳ
Hà Văn Chiến, cựu chiến binh, Hà Nội
Đào Minh Châu, tư vấn về chính sách công và hành chính công, Hà Nội
Ho Van Thuy, kỹ sư hưu trí, Canada
Nguyễn Thành Duy, kỹ sư xây dựng, Hà Nội
Nguyễn Đức Việt, IT Contractor, Australia
Đào Thanh Thủy, hưu trí, Hà Nội
Nguyễn Thiện Tống, PGS TS, giảng viên hưu trí, TP HCM
Vũ Quốc Ngữ, nhà báo, Hà Nội
Nguyễn Đức Toàn, thạc sĩ kỹ thuật, TP HCM
Trần Thiện Kế, dược sĩ, Hà Nội
Trương Chí Tâm, cử nhân y khoa, TP HCM
Nguyễn Hữu Toàn, kỹ sư (nghỉ hưu), Hà Nội
Nguyen Huu Loc, công nhân, TP HCM
Nguyễn Thế Thanh, nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP HCM, nguyên Tổng Biên tập báo Phụ Nữ TP HCM, TP HCM
Nguyen Manh Cuong, kiến trúc sư, Hoa Kỳ
Âu Dương Toàn, kỹ sư thủy lợi thủy điện, Huế
Nguyễn Quốc Hùng, kỹ sư, doanh nhân ngoài quốc doanh, Hà Nội
Hung Huynh, nghỉ hưu, Hoa Kỳ
Nguyễn Dũng, kỹ sư, TP HCM
Đinh Thị Quỳnh Như, TS giảng viên ĐH, hưu trí,TP HCM
Tô Xuân Thành Vinh, doanh nhân, Nghệ An
Đỗ Hữu Hải, kỹ sư điện, Hà Nội
Nguyễn Hữu Dư, Long An
Hoàng Ngọc Cầm, TS KH, Hà Nội
Đào Thế Long, TS, giảng viên đại học, TP HCM
Cao Thế Đoàn, sinh viên, Hà Nội
Nguyễn Hữu Tuyến, kỹ sư hưu trí, TP HCM
Phùng Chí Kiên, designer, Hà Nội
Đỗ Quý, thạc sĩ, Australia
Phạm Văn Thọ (luật gia – nhà báo Minh Thọ), TP HCM
Nguyen Me Linh, TS, đảng viên, Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, TP HCM
Huỳnh Văn Quốc Ấn, giáo viên, Huế
Vũ Hồng Phong, kỹ sư, TP HCM
Phạm Quang Tuấn, PGS, Đại học New South Wales, Australia
Dương Sanh, nhà giáo, Khánh Hòa
Phan Trần Minh, kinh doanh, TP HCM
Vũ Thu Hương, TS Địa vật lý, Hà Nội
Nguyễn Xuân Quy, nghề nghiệp tự do, Tiền Giang
Phạm Văn Minh, làm ruộng, Hà Nội
Trần Bình Nam, bình luận gia, nguyên sĩ quan Hải quân VNCH, cựu Dân Biểu Quốc hội VNCH, Hoa Kỳ
Lê Doãn Thảo, Ths Vật lý Hạt nhân, hưu trí, Hà Nội
Tạ Huy Tuyến, kỹ sư, Hà Nội
Nguyen Van Hoang, nghiên cứu, Nhật Bản
Nguyễn Thu Nguyệt, nhà giáo về hưu, TP HCM
Lý Thường, công nhân, Australia
Hoàng Trọng Luận, kỹ sư Điện tử Viễn thông, TP HCM
Nguyễn Huy Canh, giáo viên, đảng viên, Hải Phòng
Trần Quốc Tuấn, kinh doanh, Hà Nội
Phạm Ngọc Thái, nhà thơ, Hà Nội
Phùng Hoài Ngọc, ThS, nguyên Trưởng bộ môn Ngữ văn Đại học An Giang, An Giang
Ngô Minh Hải, chuyên viên phân tích đầu tư, TP HCM
Trần Tuấn, nghề ngiệp tự do, Nha Trang
Nguyễn Thị Ngọc Giao, Hoa Kỳ
Nguyễn Việt Thu, hưu trí, TP HCM
Đinh Hoàng Thắng, TS, Thành viên “Chương trình Minh triết Nghiên cứu Biển Đông”, Hà Nội
Phạm Văn Lộc, nhân viên kế toán, TP HCM
Huỳnh Hải Nam, kế toán, TP HCM
Trần Văn Thọ, GS, Đại học Waseda, Nhật Bản
Nguyen The Phuong, TS, phát triển software, Canada
Nguyễn Văn Viên, kinh doanh, Hà Nội
Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội
Hoàng Anh Tuấn, TS KH, Singapore
Bùi Kim Yến, Hà Nội
Thanh Tran, nurse, Australia
Phan Văn Hiến, PGS TS, Hà Nội
Nguyễn Quang Luân, thợ ảnh, Gia Lai
Trịnh Ngọc Phương, giáo viên, Phú Thọ
Nguyễn Văn Hớn, kỹ sư, nghỉ hưu, Hà Nội
Nguyễn Thượng Long, dạy học và viết báo, Hà Nội
Nguyễn Văn Ngọc, từng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Thụy Điển
Trần Văn Thành, linh mục, Quảng Bình
Trần Hữu Hạnh, nguyên Giám đốc Đài Australia, Australia
Trần Đình Nam, nguyên Trưởng ban biên tập Nhà xuất bản Kim Đồng, Hà Nội
Phạm Quang Long, linh mục giáo phận Vinh, Nghệ An
Dương Tùng, chăn nuôi, Bình Dương
Phạm Kỳ Đăng, làm thơ, viết báo, dịch thuật, CHLB Đức
Nguyễn Hòa, cao học hành chánh Sài Gòn, đã hưu, Hoa Kỳ
Hoàng Xuân Ý, kỹ sư, Nghệ An
Trần Thái Ái Thiên Ân, TP HCM
Cao Tuấn Huy, Đồng Nai
Võ Văn Điểm, nhà báo, Hoa Kỳ
Phạm Khiêm Ích, nguyên Phó Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học Xã hội, Hà Nội
Ngô Đình Thẩm, đồ họa máy tính, TP HCM
Lê Mạnh Năm, nghiên cứu viên, Hà Nội
Hoàng Ngọc Giao, LS TS, Hà Nội
Nguyễn Văn Quang, kỹ sư xây dựng, nghỉ hưu, Bạc Liêu
Nguyễn Quang Ngọc, kỹ sư, Hà Nội
Trần Quốc Hưng, công nhân, Đồng Nai
Lê Tuấn, kỹ sư xây dựng, Hà Nội
Đỗ Văn Hoàn, tu nghiệp sinh, Nhật Bản
Lê Hiền Đức, công dân chống tham nhũng, Hà Nội
Vũ Quang Anh Tuấn, Phó Chủ tịch H Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt / Trưởng Phòng Ngoại Vụ Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt (Vietnamese Nails & Beauty Association USA), Hoa Kỳ
Khổng Hy Thiêm, kỹ sư Điện, Khánh Hòa
Nguyễn Anh Vân, luật sư, Hà Nội
Lê Quôc Thai, kỹ sư tin học, Phap
Trương Bá Thụy, dược sĩ, TP HCM
Phan Thi Lien, kỹ sư cơ khí, Australia
Nguyễn Minh Tiến, giáo viên, Phú Thọ.
Quách Đăng Triều, GS TSKH, thuộc Viện Hoá học Việt Nam, Hà Nội
Diep Kim Lan, engineer, Hoa Kỳ
Nguyễn Việt, nghỉ hưu, Hà Nội
Vũ Duy Hoàn, kỹ sư, Hà Nội
Trịnh Tuấn Dũng, kỹ sư, Hà Nội
Trần Khuê, nhà nghiên cứu văn hoá, TP HCM
Tô Oanh, giáo viên nghỉ hưu, Bắc Giang
Trần Trung Chính, nhà báo, Hà Nội
Tran Thien Nien, TP HCM
Nguyen Thi Xuan Hoa, giáo viên đã về hưu có 60 năm tuổi đảng, TP HCM
Đào Thị Ngọc Trâm, giáo viên đã về hưu, TP HCM
Nguyen Thi Lan, công nhân, CHLB Đức
Phạm Tấn Hà, chuyên gia Tài nguyên nước, Buôn Ma Thuột
Phạm Văn Mầu, cán bộ hưu trí, Hà Nội
Phan Xuân Ngọc, nguyên Phó Hiệu trưởng Đại học Hàng hải, Nha Trang
Đỗ Đình Tuân, giáo viên nghỉ hưu, Hải Dương
Nguyên Văn Nghĩa, kỹ sư, Nga
Nguyễn Anh Tuấn, nhân viên văn phòng, TP HCM
Tuấn Khanh (tên đầy đủ Nguyễn Tuấn Khanh), nhạc sĩ, TP HCM
Nguyễn Lưu, Hà Lan
Lê Thanh Tùng, phóng viên tự do, TP HCM
Thu Nguyen, nhân viên bảo vệ, Hoa Kỳ
Võ Công Bằng, kỹ sư xây dựng, TP HCM
Nguyễn Hữu Cầu, nhà giáo nghỉ hưu, Canada
Nguyen Thi Thu Thuy, nhân viên tư vấn tâm lý học đường, TP HCM
Trần Hữu Kham, thương binh mù, cựu tù chính trị Côn Đảo, TP HCM
Chu Văn Hòa, cử nhân, CHLB Đức
Đặng Vũ Chương, Nga
Thúy Ngoan, designer, Hà Nội
Lê Nguyên Hải, kỹ sư tin học, Hoa Kỳ
Lê Văn Điền, TS Toán học, Ba Lan
Hồ Vĩnh Trực, kỹ thuật viên vi tính, TP HCM
Nguyen Minh Nhut, mục sư, Hoa Kỳ
Bui Quang Trung, kỹ sư xây dựng, Pháp
Lương Nguyễn Trãi, giáo viên Trung học Phổ thông, TP HCM
Trần Hồng Nhung, PGS TS Vật lý, cán bộ hưu trí, Hà Nội
Nguyễn Mạnh Hùng (Nam Dao), TS Kinh tế, nguyên GS Đại học Laval, Canada
Phạm Văn Đảng, lái xe, Bà Rịa – Vũng Tàu
Truong Vinh Phuc, cựu chiến binh, hưu trí, Hà Nội
Nguyễn Hồng Phi, họa sĩ, Thái Lan
Phạm Ngọc Luật, nhà báo, nguyên Phó Giám đốc Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin, Hà Nội
Nguyễn San, ứng viên TS Vật lý Hải dương, Hoa Kỳ
Võ Quang Tu, hưu trí, Canada
Hồ Sĩ Phú, ThS, kỹ sư, TP HCM
Khương Việt Hà, ThS, nghiên cứu văn học, Hà Nội
Tran Kim Nhung, hưu trí, TP HCM
Trương Lợi, kỹ sư, TP HCM
Mai An Nguyễn Anh Tuấn, nhà làm phim độc lập, nhà báo tự do, Hà Nội
Lê Mạnh Hùng, kỹ sư Điện, CHLB Đức
Hoàng Đình Tú, kỹ sư, TP HCM
Thọ Lê, nhà giáo nghỉ hưu, Australia
Nguyễn Út Việt, sinh viên trường Đại học Luật TP HCM, Ninh Thuận
Trần Công Tâm, TS, nguyên cán bộ khoa học, Nga
Phan Hùng, bộ đội nghỉ hưu, Hà Nội
Phi Chu, thợ máy, Hoa Kỳ
Võ Nam Việt, Nga
Tuan Tran, kỹ thuật gia hàng không, Hoa Kỳ
Đoàn Thị Kim Dung, giáo viên, hưu trí, Hà Nội
Nghiêm Sĩ Cường, kinh doanh, Hà Nội
Nguyễn Thế Tuyển, bác sĩ, Bắc Giang
Tạ Quang Trung, luật sư tòa Thượng Thẩm, nguyên hội viên Hội đồng Luật sư luật sư đoàn tòa Thượng thẩm Sài Gòn, Hoa Kỳ
Pham Thuc, công nhân, Na Uy
Le Dinh Hong, kế toán, Canada
Le Thi Nhan, nội trợ, Canada
Nguyễn Đình Hòa, đầu tư địa ốc, Hoa Kỳ
Trần Trung Sơn, giảng viên trường Sĩ quan không quân, Khánh Hòa
Thích Nguyên Hùng, tu sĩ, Pháp
Nguyễn Văn Thạch, sinh viên Đại học Kinh tế, TP HCM

Nguồn: Bauxite VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét