Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2018

Nguyễn Hữu Tín rồi sẽ vào lò. Nhưng một mình y là chưa đủ.

Vụ bà Lê Thị Hồng Phượng tưới xăng lên người giữa trụ sở Thanh tra Chính phủ làm cho nhiều cán bộ có tâm giật mình: Vì đâu một vụ cướp đất ngay tại TPHCM lại có thể được bưng bít trong suốt một thời gian dài đến 41 năm! Mà vụ này, đâu phải TW không quan tâm: 5 lần Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo và 6 lần Văn phòng Chính phủ ra thông báo.
Tất cả chỉ đạo từ cấp cao nhất đều như đàn gãy tai trâu.

Ngoài ông Đặng Công Huẩn "thanh tra xong thì chưa chịu ký báo cáo", thì sau khi đối tượng nguyễn hữu tín bị khởi tố, hồ sơ về tên này trong vụ cướp đất chấn động TPHCM mới bị bại lộ. Khi tên tín còn tại vị, dù Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo rất rõ ràng, Thanh tra TPHCM lẫn TTrCP đều vạch rõ từng sai phạm của nguyễn văn nhờ lẫn của tín và đồng bọn nhưng tất cả đều bị ém sạch.
tín đứng về phe nguyễn văn nhờ, bác sạch khiếu nại của dân oan. Thậm chí, tên này ác đến mức, khi bà Phượng được chính quyền cấp huyện trả lại 504m2 đất (trong tổng số 16.000m2 bị cướp) thì tín cũng thò tay ký vào quyết định giao đất này cho nguyễn văn nhờ.
Khi gia đình bà phượng vay mượn mua lại một cái nhà trên nền đất bị cướp thì nguyễn văn nhờ và đàn em xông vào giật sập đuổi ra đường.
tín, là lãnh đạo, tín biết hết. Và tín tiếp tay.
tín bị khởi tố, hồ sơ tội ác của y mới được bung ra đầy đủ. Ngoài y, còn có nguyễn văn đua, thảo ma, phương lùn... Bà Phượng càng kêu cứu, Trung ương càng chỉ đạo thì thuộc cấp của tín càng lúc càng giàu.
Năm 2013, tín thò bút máu lạnh lùng ký vào quyết định bác đơn. Để rồi hôm nay, sau lần chỉ đạo thứ 5 của ông Trương Hòa Bình và là lần thứ 6 Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ra văn bản, tất cả đều lộ sáng: Không hề có chuyện chính quyền thu hồi đất của gia đình bà Phượng. Không hề có tịch thu, trưng thu. Không hề có quản lý. Chỉ là đám đối tượng nhảy xổ vào đuổi dân ra rồi đè lên tài sản ấy.
Bây giờ mọi việc đã rõ, không biết tín và đám tham mưu phương lùn thảo ma sẽ bị xử lý như nào.
Những đối tượng như tín và đồng bọn núp trong hàng ngũ của Đảng để hại dân hại Đảng. Chúng không từ một thủ đoạn nào để làm suy yếu tổ chức Đảng. Chúng là điển hình của tự diễn biến, tự chuyển hóa. Chúng mang trong mình hầu hết 27 biểu hiện suy thoái mà Trung ương chỉ ra.
Lịch sử vẫn có những sai lầm mang tính chất lịch sử. Nhưng trong trường hợp cụ thể của gia đình bà Phượng, thì xuất hiện những kẻ lợi dụng sai lầm này để vơ vét cho đầy túi.
tín rồi sẽ vào lò.
Nhưng một mình y là chưa đủ.
1 nhận xét:

  1. Da den luc Nguyen Huu Tin va dong bon phai tra gia. Cuoc doi cung cong bang lam, ko phai cu co chuc co quyen, co o du che cho thi muon lam gi thi lam. ke ca an cuop trang tron nhu Nguyen huu tin va dong bon.Chi buon la nhieu ke cuop khac co chuc co quyen chua bi lo, co o du che cho co biet dieu do de ma tinh ngo ra hay ko thoi?

    Trả lờiXóa