Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

Thông báo khẩn về vụ tuyệt thực của tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hải – Điếu Cày

Những công dân Việt Nam vừa qua đã có mặt tại Nghệ An để gặp gỡ thân nhân của anh Nguyễn Văn Hải (tức Điếu Cày). Sau khi tìm hiểu tình hình thực tế, qua tiếp xúc với Viện kiểm sát tỉnh Nghệ An và Trại giam số 6 đã ra thông báo khẩn cấp về tình hình tuyệt thực của tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hải. Toàn văn như sau:25/7/2013

3 nhận xét:

 1. Nặc danh26/7/13 1:52 SA  TÔI LÀ PHAN MINH HÙNG- LÀ BẠN CHIẾN ĐẤU CỦA NGÀI LÊ THĂNG LONG :CỰU TÙ CHÍNH TRỊ ,HIỆN LÀ CHỦ TỊCH PHONG TRÀO CON ĐƯỜNG VIỆT NAM. TÔI HAY ĐI BIỂU TÌNH ANTICHINA VỚI CHỊ BÙI HẰNG, GS TƯƠNG LAI, LS LÊ HIẾU ĐẰNG, BLOGGER HUỲNH NGỌC CHÊNH ...
  MY ADDRESS :61 TRẦN HƯNG ĐẠO P6 Q5 TP SÀI GÒN.
  MY EMAIL :AIQUOCPHAN@GMAIL.COM.
  TELEPHONE :(84-8) 39.24.27.23
  TRONG SUỐT HƠN 38 NĂM SỐNG DƯỚI THIÊN ĐƯỜNG COMMUNIST,TÔI CAY ĐẮNG NHẬN RA :COMMUNISM LÀ CON VẬT DỐI TRÁ ,PHI NHÂN NHẤT THẾ GIỚI NÀY !
  COMMUNISM-THAT'S THE BIGGEST CAUSE OF ALL CALAMITIES OF VIETNAMESE PEOPLE !!!
  COMMUNISME- C'EST LA PLUS GRANDE DE TOUTES CALAMITE'S DU PEUPLE VIETNAMIEN !!!

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh26/7/13 8:42 SA

  Cám ơn các anh chị đã làm 1 nghĩa cử cao đẹp và đầy ắp tình người .Cá nhân tôi xin được nghiêng mình và xin được nói tiếng cám ơn .Nhiều người cũng nghe được tiếng cám ơn từ tận đáy lòng của tôi.
  Như tôi có còm rằng , lần nầy sẽ không là dã tràng xe cát nữa như bao nhiêu lần các anh chị đã làm trong quá khứ .Có nghĩa là có âm thanh sẽ vọng lại ,dù âm thanh có chỉ là tiếng vọng nhỏ ! Tình hình dồn dập liên tục CA họ cũng nhức đầu lắm như chúng ta thôi .Vụ Anh Vũ tạm giải lao trên diễn đàn thế giới lại tới anh Quân,chưa xong lại tới anh Hải ! CA chống đối vô cùng vất vả .lần nầy CA không đơn giản nói "Tự do là cái con c..." nữa đâu.Chờ 4Sang về để coi.
  Anh chị biết vừa qua CA SG lấy dây kẻm cột cánh cửa nhà của bố mẹ anh Thức .Họ rất nhỏ nhẹ ,câu giờ ...vì họ sợ gia đình biểu tình trước dinh chủ tịch nước ,trước khi 4Sang đi Mỹ ,thì sẽ xấu mặt mủi them thôi.
  kính

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nghe anh rất rõ rồi anh Hùng . "Ngài" Thăng Long là bạn của anh.Anh Long cũng là anh em,bạn bè,chiến hữu của toàn thể bà con ta trong nước cũng như toàn thế giới nơi đâu có " Con Rồng,cháu Tiên" sinh sống !Lạ gì khuôn mặt đẹp trai, lại chịu dấn thân nằm gai nếm mật ấy ,đó là anh Long !
  Không biết tại sao tôi có cảm giác lạc quan rằng .Đúng vào thời điểm nầy ,tôi tạm gọi giai đoạn hấp hối của những người yêu nước .Nhưng cái thiên đường CS mà tôi chính thức gọi là cái hậu môn của thế giới ,đang cũng hấp hối thì phải.Hay là chờ chủ tịch Sang về thì sẽ có câu trả lời rõ ràng ,cụ thể hơn .Kiên nhẫn thêm để thấy.Anh nên biết tôi là người hoàn toàn không tin bất cứ cái gì người CS nói,nên tôi không tin những gì ông Sang ông đang làm bên Mỹ .Nhưng chuyến đi nầy là chuyến đi cuối qua Mỹ của mấy đỉnh cao trí tuệ.Không thể cù nhằng cù nhầy ,bắt cá hai tay,hứa đàng làm nẻo v.v...Sự cân bằng giữa Tàu Khựa và Mỹ và đường giao thông huyết mạch trên biển đông đã đến lúc chín mùi.Chào anh

  Trả lờiXóa