Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

THÔNG BÁO KHẨN VỀ HÀNH XỬ CỦA CÔNG AN VIỆT NAM LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG ĐẤU TRANH CHO ANH ĐIẾU CÀYNguồn facebooker Thanh Tran

Em Kim Chi sáng nay bị công an tp Vinh triệu tập vì lí do an ninh (xem giấy triệu tập)

Kim Chi ( trong ảnh, ngồi gần vợ Điếu Cày) chăm sóc , hỗ trợ tinh thần rất nhiều cho chị Tân và cháu Dũng trong thời gian me con chi ở Nghệ An như như ăn, ngủ, đi đến Vks tỉnh Nghệ An,...

Công an rất hoảng loạn sau khi tin về bạc đãi, đối xử quá đáng với tù nhân Lương Tâm - anh Điếu Cày được bung ra. Từ trại giam số 6 đến VKS tỉnh nghệ an, tổng cục 8, thanh tra bộ CA đều trốn tránh trả lời chất vấn của gia đình và dư luận .

Ngày hôm qua công an đã có lệnh phản công, họ đã tung ra bài bôi nhọ anh Điếu Cày trên báo công an, 
đồng thời người đầu tiên trong nhóm chúng tôi (những người đi hỗ trợ chị Tân, cháu Dũng) cũng đã bị tấn công, đó là em Kim Chi. 

Vì sao họ lựa chọn em Kim Chi là người đầu tiên? vì em là con gái, ở tỉnh lẻ, ở xa chúng ta, khó nhận được sự hỗ trợ của chúng ta khi khẩn cấp,...

Kim Chi là em của Nguyễn Đình Cương, Cương đang bị bắt giam trong vụ 14 thanh niên yêu nước. Có mẹ là bà Hoá, người bị công an tỉnh Nghệ An lén tiêm thuốc trong vụ xử phúc thẩm con trai mình, hiện bà Hoá đang phải nằm viện do nhiều bệnh phát sinh, không rõ có phải là do thuốc của công an phát huy tác dụng hay không?

Em Kim Chi thông báo cho chúng tôi biết em sẽ bất hợp tác Trước các hành vi vô lí của an ninh, cụ thể là không kí vào giấy triệu tập.

Các bạn hãy share thông tin này và cùng chúng tôi hiệp thông hỗ trợ tinh thần cho em Kim Chi .

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!Một số hình ảnh Kim Chi cùng Mẹ là bà Nguyễn Thị Hóa ra Hà Nội nộp đơn tố cáo việc bị tiêm chích hóa chất lạ . Nhưng theo tôi biết cho đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết


KIM CHI QUAY NGANG- NGƯỜI KHÔNG TRÙM ĐẦU - ĐANG KÉO MẸ KHI BỊ BỌN AN NINH CHÌM LÔI KÉO ĐỂ CHÍCH THUỐC 
KIM CHI MẶC ÁO ĐỎ - ĐEO KÍNH , ĐANG CẦM BĂNG RÔN CÙNG BÀ HÓA 3 nhận xét:

 1. CAND đồ kẻ cướp mạt hạng!

  Trả lờiXóa
 2. CU CƯỠNG31/7/13 3:50 SA

  Chữ viết tay trên giấy mời là của kẻ trình độ "chỉ đủ rút rơm trâu ăn no"! An ninh TP. Vinh chỉ cỡ đó.
  Chúng định "hù" Kim Chi đấy. Bọn công an cộng sản hành xử như kẻ bất lương! Cứ người nào tố cáo, phản đối sự bất công, sự đàn áp, sự tàn bạo của chính quyền, sự xâm lược của Trung cộng đều bị chúng quy kết vi phạm an ninh quốc gia. Hành động chúng chỉ làm cho nhân dân ngày càng phẫn nộ, căm ghét, khinh bỉ chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Anh Thụy ơi ! Anh gọi đám người nầy bằng cái từ gì cho chính xác ! hay gọi cái từ gì cho cái hành động của cái đảng nầy ?
  Vậy là trong những anh thư nước Việt nay có thêm 1 anh thư mới là KIM CHI !
  Bọn họ quên 1 điều là ,họ càng hành động đốn mạt thì càng nhiều nhà dân chủ ! Bà con chúng ta càng yêu thương nhau và bảo bọc nhau hơn ! Hay những con thú khát máu , khi chúng nó bị thương sắp chết chúng ta càng hung tợn hơn ? Nếu đúng như vậy cũng là điều đáng mừng cho đất nước !
  Ngày 39 lịch Điếu Cày

  Trả lờiXóa