Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

ĐẢNG VIỆT TÂN KHỞI KIỆN ÔNG NGUYỄN THANH TÚ RA TOÀ VỀ VIỆC TIẾM DANH

Thông Cáo Báo Chí
Về việc Khởi kiện ông Nguyễn Thanh Tú và bà Michelle Dương về việc tiếm danh


Đảng Việt Tân đã chính thức khởi kiện ông Nguyễn Thanh Tú, bà Michelle Dương và tổ chức do họ thành lập với danh xưng Việt Tân – Vietnam Reform Party tại tòa án tiểu bang California vì lý do tiếm danh.

Vào ngày 26/8/2016, ông Nguyễn Thanh Tú và những người cộng tác đã đăng ký danh xưng Việt Tân – Vietnam Reform Party tại tiểu bang California nhằm mục đích tiếm danh và tạo hoang mang trong dư luận về tư cách pháp nhân của Đảng Việt Tân. Kể từ đó đến nay, nhóm ông Nguyễn Thanh Tú đã tìm nhiều cách ngụy danh Đảng Việt Tân để cố gắng cản trở các hoạt động đấu tranh cho tự do và dân chủ tại Việt Nam của Đảng Việt Tân.

Đảng Việt Tân là một thực thể có tư cách pháp nhân, hoạt động hợp pháp tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác trên thế giới từ năm 2004. Đảng Việt Tân được đồng bào trong và ngoài nước, chính giới, truyền thông và các định chế quốc tế biết đến như một thực thể có quá trình hoạt động cho mục tiêu dân chủ và canh tân đất nước Việt Nam từ nhiều năm qua.

Trước hành vi bất chính của nhóm Nguyễn Thanh Tú, chúng tôi bắt buộc phải khởi kiện để làm sáng tỏ trước dư luận mọi nỗ lực xuyên tạc và phá hoại đối với Đảng Việt Tân nói riêng và công cuộc đấu tranh nói chung.

Ngày 26 tháng 4 năm 2017
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Hoàng Tứ Duy: +1 202-596-7951


2 nhận xét: 1. Hận vong đảo Hoàng Sa : Sâu xa cũng chỉ tại Bác cáo Hồ hạ lệnh sai chú vẩu Đồng
  ********************************************************


  http://www.hanoiparis.com/img_poeme/8351.jpg
  Bác cáo Hồ chồn lùi đang nhận lệnh của quan thầy Mao Xếnh Xáng trên đảo Hải Nam ngày ấy ....


  Bác cáo Hồ chồn lùi bảo chú vẩu Đồng :
  ''Phải làm thầy Mao Xếnh Xáng vui lòng
  Ngay không có bút bằng răng vồ Chú cứ ký
  Bác và Đảng CÓC cần đảo chim ị ngoài Biển Đông
  Thây kệ bọn Nhân Dân và mặc thây Việt Sử
  Miễn sao làm hài lòng Sư tổ Mao Trạch Đông .. .. ''
  Hoàng Sa đã thành "Tây Sa-Xisha" từ ấy
  Công hàm Hoàng Sa Bác và Đảng cho không !

  http://old.danchimviet.info/wp-content/uploads/2014/01/%C4%90%E1%BB%93ng-V%E1%BA%A5u-v%C3%A0-c%C3%B4ng-h%C3%A0m-tr%E1%BB%8Dn-g%C3%B3i-.jpg


  Nay hải tặc Đại Hán đơn phương tuyên bố
  Chủ quyền trên 80% diện tích Biển Đông
  Vùng chiến lược giàu tài nguyên nhất Thế giới
  Tàu Khựa áp đặt luật rừng COC thế là xong !
  Việt Nam thiệt nhiều nhất mất Hoàng Sa vĩnh viễn
  Lưỡi bò Chệt liếm dần dần lấn chiếm Biển Đông
  Xuống tận Trường Sa xây hàng loạt căn cứ quân sự
  Tàu còn thâm hiểm mua chuộc ASEAN bạc lòng !
  Cam Bốt Lào Phi Luật Tân - Khựa nắm đầu hết !!
  Việt Nam cô độc cô đơn giữa ASEAN cộng đồng
  Tàu tha hồ ra tay còn bọn ô hợp sợ phiền toái


  http://i1293.photobucket.com/albums/b592/TranThiHaiY/HoAcQui_zpsesdyj78v.gif  Định mệnh Hoàng Sa thật buồn có lẽ xong ! ?
  Chỉ còn cách vác đơn con kiến vác củ khoai đi kiện
  Đưa Hoàng Sa ra Tòa Trọng Tài La Haye hay không ? ? ?
  Hay chần chừ lợi trước mũi lượng du khách Chệt xâm lấn
  Hoàng Sa loại ra khỏi COC Tàu trôi dạt Vận mệnh bềnh bồng ! .. ..


  TRIỆU LƯƠNG DÂN


  Tháng 7/2016, theo yêu cầu phân xử của Philippines, Tòa Trọng Tài La Haye đã phủ nhận chủ quyền của Bắc Kinh trên một số đảo trong vùng Trường Sa.Thế nhưng, Trung Quốc đã bác bỏ phán quyết này và càng không có lý do gì để nhượng bộ ASEAN, chấp nhận quy tắc ứng xử COC ở Hoàng Sa.

  Từ nay đến tháng 06/2017, ASEAN và Trung Quốc, theo dự kiến, sẽ đạt được một thỏa thuận khung về bộ Quy Tắc Ứng Xử COC để được ký kết vào cuối năm hay vào năm 2018. Việt Nam sẽ mất nhiều nhất vì bộ Quy Tắc Ứng Xử COC ở Biển Đông

  Theo các nhà phân tích thì bộ quy tắc này sẽ có lợi cho ASEAN nếu phủ nhận đường « 9 đoạn » của Trung Quốc, bao trùm hơn 80% diện tích Biển Đông mà Bắc Kinh gọi là Nam Hải

  Một khi ASEAN chia rẽ và bị mua chuộc bởi Tàu và ký với Trung Quốc thỏa thuận COC thì Việt Nam sẽ là nước bị thiệt hại nhiều nhất :
  Mất hẳn quần đảo Hoàng Sa ! !
  Trả lờiXóa
 2. Làm gì có cái goi là Đảng Việt Tân đâu mà kiện với chả cáo. Tổ chức khủng bố Việt Tân thì có đấy. Ông nguyễn thanh tú là người dũng cảm, hoan nghênh ông đã tố cáo cái tổ chức này. Những con người dũng cảm đứng lên tố cáo tội ác, vạch mặt kẻ xấu cần được cổ vũ và bảo vệ. Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách và hệ thống pháp luật nghiêm minh sẵn sàng trừng trị những kẻ lợi dụng lòng tin của người dân để xúi giục họ làm điều sai trái. Muốn bảo vệ mình, bảo vệ mọi nguwoif thì trước hết, chính bản thân chúng ta phải nỗ lực, can đảm đứng lên đấu tranh với cái ác.

  Trả lờiXóa