Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015

An ninh sân bay Đà Nẵng được tăng cường và thắt chặt trước thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnhDù chưa có thông tin chính thức, nhưng an ninh sân bay Đà Nẵng vẫn được tăng cường

Một lãnh đạo sân bay Đà Nẵng thừa nhận, hôm nay 2.1.2015, công tác bảo vệ an ninh sân bay Đà Nẵng đã được tăng cường mạnh và thắt chặt các biện pháp kiểm soát trước thông tin lan truyền trên mạng rằng, hôm nay ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về nước chữa bệnh qua đường sân bay Đà Nẵng.

Nguồn tin trên cho biết: "Việc ông Thanh về Việt Nam chữa bệnh qua đường sân bay Đà Nẵng, chúng tôi cũng chỉ được nghe qua các kênh thông tin không chính thức được tung lên mạng Internet. Cho đến thời điểm này, tôi chưa có thông tin gì cụ thể về lịch bay về chuyến bay đưa Trưởng ban Nội chính trung ương Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam qua sân bay Đà Nẵng. Tuy vậy chúng tôi cũng đã tăng cường lực lượng an ninh và bảo vệ mạnh hơn, để bảo vệ an toàn hoạt động của sân bay". 

Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng an ninh sân bay Đà Nẵng vẫn được tăng cường

Từ hôm qua, có thông tin lan truyền trên mạng rằng, Trưởng ban nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh sẽ về Việt Nam chữa trị bằng một chiếc máy bay thuê riêng và sẽ qua đường sân bay Đà Nẵng. 

Các nguồn tin chính thống đến hôm qua vẫn cho biết, ông Thanh vẫn chữa trị tại Mỹ và sức khoẻ vẫn được duy trì ổn định. Sau khi nhận được những thông tin xấu về sức khoẻ của ông Nguyễn Bá Thanh, nhiều người dân Đà Nẵng đã đến các chùa Đà Nẵng, đọc kinh Dược sư để cầu an cho ông được mạnh khoẻ và vượt qua bạo bệnh.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét