Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Chuột đang tàn phá đất nước Việt Nam!

Đào Đức Thông


(VNTB) - Dưới sự tác động và điều hành của lũ Chuột, Việt Nam từ một quốc gia độc lập có thể trở thành một tỉnh lị của Trung Quốc trong một ngày gần đây - đấy là hậu quả mà chúng ta có thể nhìn thấy trước.


Nếu xem đám quan tham nhũng trong nước là lũ Chuột thì có ba cách mà những con Chuột này đang áp dụng phá hoại đưa đất nước Việt Nam đến suy vong :

1- Phá nền kinh tế và an ninh quốc phòng.
2- Phá giáo dục và y tế.
3- Phá môi trường và lòng dân.

Phá nền kinh tế và an ninh quốc phòng

Lũ Chuột trong nước lợi dụng vào những quyền lực mà chúng đang nắm đã cho phép giặc Trung Quốc mở các "đại dự án" vào những khu vực nhạy cảm nhất về địa lý lãnh thổ và an ninh của Việt Nam.

Ban đầu, các dự án này được trình bày trên giấy công bố với nhân dân đấy là vốn đầu tư từ Trung Quốc, nhưng trong quá trình triển khai dự án bọn Chuột sẽ gợi ý tạo điều kiện cho doanh nghiệp TQ vay vốn từ ngân hàng của Việt Nam để thực hiện.

Ngân hàng VN dưới sự chỉ đạo, tác động của lũ Chuột này đã phải cho doanh nghiệp Trung Quốc vay tiền làm dự án. Thời gian sau đó doanh nghiệp TQ dù có vi phạm hợp đồng, có xả thải, có chôn chất độc ở khắp nơi trong lãnh thổ VN thì nhà cầm quyền Việt Nam cũng không dám đuổi các doanh nghiệp này đi vì nếu đuổi chúng thì Chính phủ Việt Nam chỉ thu hồi lại nợ là đống sắt vụn trong một công trình dang dỡ ngổn ngang. Một khi lâm vào tình thế này thì đương nhiên Nhân dân và Chính phủ Việt Nam mất trắng tiền, tiến thoái lưỡng nan, riêng lũ quan tham nhũng chẳng bị ảnh hưởng gì vì chúng đã ăn no nê, chúng cất kỉ vàng bạc vào két, chúng mua nhà ở nước ngoài đưa vợ con sang sinh sống.

Tổ quốc Việt Nam có bao nhiêu khoáng sản cha ông để lại đều bị lũ Chuột này bán hết và bán thật nhanh cho ngoại bang. Lũ Chuột được hưởng phần trăm, sau đó nếu đất nước Việt Nam hết khoáng sản phải nhập từ nước ngoài vào thì bọn Chuột lại tác động ăn giá chênh lệch. Tóm lại đằng nào lũ Chuột làm quan cũng hưởng lợi. Chỉ có nhân dân và đất nước Việt Nam là lâm nguy và chết dần.

Phá giáo dục và y tế

Lũ Chuột với chức trách của mình đã nhập thuốc giả, hàng giả, thực phẩm bẩn nhiễm độc, đồ chơi độc hại kết hợp với những chất xả thải làm cho dân chúng trong nước ngày càng nhiều bệnh, ung thư tại Việt Nam đang phát triển nhanh nhất thế giới.

Mặt khác lũ Chuột tăng cường truyền bá tư tưởng và văn hoá của giặc Trung Quốc vào Việt Nam, hệ thống giáo dục trong nước bị mất kiểm soát nội dung nên thường xuyên có "lỗi kỹ thuật", người soạn thảo cố tình đánh văn bản sai, in sai nội dung trong sách giáo khoa để cho trẻ em bị đầu độc tư duy; bên cạnh đó các học sinh từ cấp một đã bị ép học quá tải, thời gian học từ sáng đến tối, buộc học thêm cả ban đêm, học thêm cả vào ngày nghỉ để vắt kiệt sức lực của các em.

Lũ Chuột đã thành công khi làm Việt Nam sụt giảm giá trị, đạo đức ngành Y Tế và Giáo Dục.

Phá môi trường và lòng dân

Trong trong vòng 10 năm qua bọn Chuột đã quá thành công trong việc xoay chuyển từ một đất nước Việt Nam đoàn kết, triệu người như một hết lòng hy sinh phụng sự Tổ quốc trở thành một quốc gia mất đoàn kết, bè phái, đấu đá nhau, lòng tin của nhân dân về chế độ sụt giảm nghiêm trọng đến mức báo động khẩn cấp.

Hơn lúc nào hết nhân dân và nhà cầm quyền Việt Nam phải huy động tất cả các nguồn lực có thể để diệt Chuột trong bộ máy công chức Việt Nam hiện nay. Dưới sự tác động và điều hành của lũ Chuột, Việt Nam từ một quốc gia độc lập có thể trở thành một tỉnh lị của Trung Quốc trong một ngày gần đây - đấy là hậu quả mà chúng ta có thể nhìn thấy trước.

Việt Nam kinh tế thấp lùn
Dạy nghề đào tạo: dao cùn chặt cân
Đức Y thì cắt nhầm chân
Máy bay cất cánh muôn phần hiểm nguy
Quan chức cứ muốn ra uy
Mở lời đe dọa dân chi chút tiền
Lũ Chuột tham quá hoá điên
Rước thù Trung Quốc về nghiền chết dân
Khắp nơi dân phải lưng trần
Ba miền Tổ quốc cực thân kiếm tiền
Dân nghèo sợ mấy quan điên

Đầy tớ, công bộc chỉ tiền mà thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét