Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

NHÀ BÁO HUY ĐỨC XÁC NHẬN TIN ÔNG NGUYỄN BÁ THANH ĐƯỢC ĐƯA VỀ VÀO TỐI THỨ BA LÀ CHÍNH XÁC

Có được nguồn tin nội bộ từ Hà Nội, nhà báo Huy Đức, trong một stt trên facebook có tên là Truong Huy San đã cho biết rằng tin ông nguyễn Bá Thanh được đưa về sân bay Đà Nẵng vào lúc 8g31 tối thứ ba sắp đến như trang mạng CDQL đã đưa là hoàn toàn chính xác. 
Sau đây là nguyên văn status trên facebook Truong Huy San:Nguồn đáng tin cậy ở Hà Nội xác nhận: Chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh trở về sẽ đáp xuống phi trường Đà Nẵng lúc 8:35 tối thứ Ba, 6-1-2015 đúng như "Chân Dung Quyền Lực" đã đưa hôm 2-1. Giờ đây, chúng ta có thể đoán được chủ nhân của các trang mạng này là ai. Đặt những thông tin chính xác, có thể kiểm chứng, bên cạnh những thông tin ngụy tạo là lối truyền thông rất... lưu manh. Hãy xem cách họ đánh nhau để thấy tương lai của đất nước.Tin cập nhật: Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015!
CHANDUNGQUYENLUC3.BLOGSPOT.SG


Nếu thông tin trên là chính xác, thì có nghĩa là trang CDQL phải do một quan chức cao cấp đứng phía sau chủ trì. Vì những thông tin tuyệt mật như vậy không thể do một người nào đó bên ngoài biết được.
Vậy chuyện các quan cực to đấu đá nhau quyết liệt là có thật chứ không phải là tin đồn.Tuy nhiên chúng ta hãy chờ xem sự thật như thế nào vào tối thứ ba đến.Trang CDQL trước đây cũng đưa tin cả quyết rằng vào 14 giờ ngày 2.1 thì ông Thanh sẽ được đưa về bằng chuyên cơ cứu thương, nhưng việc đó đã không xảy ra. 
Tuy vậy thông tin này đã làm cho hàng trăm nhà báo, hàng ngàn người hiếu kỳ cũng như người yêu mến ông Thanh tụ tập tại sân bay và nhà riêng của ông để hóng tin. Vào tối hôm ấy, trang CDQL lại đưa thông tin cập nhật cho rằng chuyến bay của ông Thanh được hoãn đến tối thứ ba nầy.

Nguồn: TU ZO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét