Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

Ông Trần Anh Kim bị bắt đưa đi đâu chưa rõ.

Chúng tôi vừa nhận được cú điện thoại khẩn từ bà Thơm vợ của cựu TNLT Trần Anh Kim ở Thái Bình cho biết khoảng 10 giờ sáng hôm nay khi bà đang làm việc ở cơ quan thì một đám mật vụ công an tới cưỡng bức đưa bà về đồn công an thành phố Thái Bình và giữ bà tại đó cho tới 5 giờ chiều chúng mới đưa bà về nhà. Về đến nhà, đám mật vụ có sẵn chìa khoá mở cửa để bà vào. Trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang sau cuộc lục soát - máy tính và một số đồ đạc đã bị lấy mất mà không thấy chồng đâu, bà rút máy điện thoại định gọi cho ông Kim thì liền bị đám mật vụ cướp mất trong tiếng phản đối vô vọng.

Bà nói rằng, có thể ông Kim đã bị mật vụ công an khám nhà bắt đi từ buổi sáng và trong thời gian đó chúng sách nhiễu luôn cả bà đặng bà không thể đưa tin và tiện khủng bố tinh thần luôn.

Số điện thoại mới của bà Thơm: 0169.562.2739

Khẩn mong quý cô bác anh chị quan tâm truyền tin kịp thời đặng phần nào nâng đỡ tinh thần vợ chồng ông Kim đang trong tình cảnh bị khủng bố.

1 nhận xét:

  1. IS, Al-quaida bắt con tin còn đưa lên internet thông báo cho thân nhân và mọi người biết. Bọn khốn này muốn chứng tỏ đẳng cấp khủng bố hơn cả IS , Al-quaida ???

    Trả lờiXóa