Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Có Nỗi Nhục Trở Nên Thiêng Liêng, Bất Tử.

"Quỳ xuống van xin cầu cứu, có thể đây là cái nhục, cái chết, nhưng đó lại là cái nhục, cái chết của một thánh nhân đã vì đất nước và dân tộc mà chịu nhục, chịu chết.
Nếu là tôi thủ tướng Việt Nam lúc này, tôi sẽ quỳ xuống xin và la lên như vậy".
Phạm Thành

(Mong muốn về hai chuyến đi của ông Thủ tướng Xuân Phúc).
Phạm Thành

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bộ vét

Chết hay chịu nhục để dân tộc trường tồn và phát triển. Đó là cái nhục và cái chết vinh quang cho thân phận làm người một đời của bất kỳ ai. Chịu nhục và chết như thế, nhân dân sẽ vô cùng biết ơn và sẽ phong thánh cho con người biết chịu nhục, chấp nhận cái chết đó.
Ông Xuân Phúc, cùng bầu đàn thê tử 100 doanh nhân hôm nay đã lên đường sang Hoa Kỳ. Sau chuyến sang Hoa Kỳ ông sẽ sang tiếp Nhật Bản, là hai cương quốc đứng hàng đầu thế giới ( số 1 và số 3 về kinh tế quân sự và dân chủ). Tôi không tính tiền cái đám doanh nhân Việt Nam xắng xít “theo voi hít bả mía” vì máu của những con ngươi này chỉ là máu đánh hơi thấy đầu có “hơi đồng “ là lăn xả vô liền – “Máu tham hễ thấy hơi đồng là mê – Truyện Kiều – Nguyễn Du”. Đám đu càng này ít có người tử tế đấu tranh cho tiến bộ xã hội, yêu nước và kinh doanh chân chính, tức họ chỉ nói gì làm gì cũng vì mình mà không vì nước, vì dân. Đám này, nêu lợi nhuận có thể đạt đến 300 % vốn đầu tư thì họ cũng sẵn sàng cắt cổ cha mẹ mình đi để bán ( Triết học Mác – Anghen – Lenin).
Vì vây, tôi chỉ nói riêng với ông Thủ tướng Xuân Phúc.
Hẳn là ông đã biết, nước Việt Nam, bất kỳ cái gì cũng đã chạm đáy cả rồi.
Kinh tế chạm đáy bởi nợ nần chồng chất, hẳn vài tháng tới nợ sẽ đạt tỷ lệ 250% GDP; trong khi làm ăn từ hàng hóa công nghiệp đến hàng hóa nông sản, chẳng có loại hàng hóa nào còn ra hồn, giá trị thặng dư đã và đang tịnh tiến về con số âm; Cơ sơ hạ tầng bi bét, mới làm đã hỏng, không phát huy được hiệu quả, đúng ra hiệu quả chỉ vào túi cá nhân; Trong khi nợ đến kỳ phải trả lên tới hai con số, có đi vay để đáo nợ cũng không có ai cho vay.
Lòng tin của dân chúng về sự lãnh đạo của đảng cũng đã chạm đáy. Nhu cầu thay đổi thể chế đã như lửa âm ỉ cháy, ngày một lan rộng. Chỉ cần đảng các ông sơ xuất mạnh tay đàn áp dẫn đến chết một vài người ở đâu đó, ngọn lửa giải thể cộng sản cầm quyền sẽ cháy lên. Đất nước sẽ vào giai đoạn bạo loạn, cảnh “nồi da nấu thịt” sẽ diễn ra ở khắp nơi, rất khó kiểm soát.
Còn có một chạm đáy to lớn khác nữa, đó là toàn dân Việt Nam đã trở thành dân, hoặc là bầy đàn, hoặc là thổ phỉ hết cả rồi. Ai cũng chỉ muốn được không muốn mất. Không biết nhân văn, nhân bản, tự do, văn minh là gì. Thế giới họ cũng nhận ra điều này, khi xếp Việt Nam đứng thứ áp chóp trong những nước đáng sống. Dân đó, có nhiều tiền cũng chưa cứu vãn ngay được sự tử tế cho họ đâu.
Kinh tế đã chạm đáy và lòng tin vào lãnh đạo cũng đã chạm đáy, con ngươi đa hư hỏng toàn diện và nhu cầu thay đổi thể chế đi kèm với giải thể cộng sản cầm quyền đã như ngọn lửa mùa hanh khô có thể cháy lên bất kỳ lúc nào, hẳn ông Thủ tướng Xuân Phúc cũng đã nhận rõ thực trạng nguy cấp này.
Ông muốn cứu dân Việt Nam, bàn cờ nội tình Việt Nam cần phải xóa đi sắp lại quân, tướng, vua và chơi lại từ đâu.
Nếu lại nhờ quan thày Tàu Cộng sắp quân, tướng, vua để chơi lại từ đầu,Tàu Công sẽ không bao giờ chấp nhận. Nếu nhờ họ giúp đỡ để duy trì thể chế phản động như đang có, vấn đề cũng đã bắt đầu vào ngõ yết hầu rồi. Nó đã trở nên lung lay hơn bao giờ hết. Vì quan thầy cũng đang chống đỡ sự sụp đổ kinh tế với khoản trả nợ trong năm 2017 lên tới trên 700 tỷ đô la đi cùng với nhu cầu thay đổi thể chế giải thể cộng sản cầm quyền ở ngay trong nước họ. Hơn nữa, vay tiền của Tàu Cộng, chúng lại đòi cắt đất, cắt biển, cắt chủ quyền, yêu cầu phải dùng tiền Nhân dân tệ của nó và hợp pháp hóa những làng phố có đông người Tàu sang làm việc và ở lại. Thỏa mãn nhu của Tàu Cộng để có được tiền, đồng nghĩa với việc bán đất nước, bán chủ quyền dân tộc. Việc bán nước, bán chủ quyền nếu trở thành công khai, diễn ra ở quy mô lớn, nhân dân nhìn thấy rõ ràng thì là lúc dân Việt Nam vùng lên, đánh Tàu và tiêu diệt cái thể chế bán nước này.
Ông Thủ tướng Xuân Phúc có lẽ đã nhận ra phia sau tình hữu nghị kiểu đồng tiền đi trước, chủ quyền đi sau này, mới không dám mặn mà quá mức với Tàu, mới sốt sắng xin sang Mỹ và Nhật Bản. Ông hoan hỉ vào hai chuyến đi này, đến mức, ông muốn tỉnh nào của Việt Nam cũng là đầu tầu phát triển, thậm chí ông còn mơ Hà Nội đến một ngày nào đó sẽ đẹp như thủ đô Pari của nước Pháp.
Ông thủ tướng Xuân Phúc làm gì, hội đàm gì, ký kết gì với Mỹ, Nhật để thực hiện giấc mơ của mình với tôi đều là nhỏ, nếu như ông không hạ mình quỳ xuống và la lên cầu xin:
“ Xin các ngài hãy cứu nước Việt Nam tôi với. Nước Việt Nam tôi, dân tộc Việt Nam tôi sắp bị mất trên bản đồ thế giới rồi”.
Ông Thủ tướng Xuân Phúc chỉ cần làm thế, nói thế, tôi tin nước Nhật vì một Nam Á thịnh vượng, nước Mỹ vì một thế giới không cộng sản sẽ không bỏ rơi Việt Nam trên tất cả các mặt của đời sống xã hội. Nghĩa là: Mỹ, Nhật sẽ liên minh quân sự, kinh tế, chính trị, văn hóa và cả tự do và nhân văn làm người với nước Việt Nam chúng ta. Từ đó dẫn dắt người Việt Nam thành người văn minh, tạo ra những cơ hội và khả năng to lớn để nước Việt Nam trụ lại, thay đổi một cách hòa bình, và phát triển vững mạnh trong tương lai.
Quỳ xuống van xin cầu cứu, có thể đây là cái nhục, cái chết, nhưng đó lại là cái nhục, cái chết của một thánh nhân đã vì đất nước và dân tộc mà chịu nhục, chịu chết.
Nếu là tôi thủ tướng Việt Nam lúc này, tôi sẽ quỳ xuống xin và la lên như vậy.
Chứ còn lại ta đây, nước Việt tôi có bốn ngàn năm lịch sử, đã từng đánh thắng hai đế quốc to là Pháp, Mỹ, uy tín ngày một nâng cao, ngày một mở rộng trên trường quốc tế thì cả ông, cả dân tộc này chỉ còn chờ ngày vào chum vại làm móm mắm thịt người đãi nhau và đãi cho Tàu Cộng mà thôi.

2 nhận xét:

 1. Có Nỗi Nhục Trở Nên Thiêng Liêng, Bất Tử.
  "Quỳ xuống van xin cầu cứu, có thể đây là cái nhục, cái chết, nhưng đó lại là cái nhục, cái chết của một thánh nhân đã vì đất nước và dân tộc mà chịu nhục, chịu chết.
  Nếu là tôi thủ tướng Việt Nam lúc này, tôi sẽ quỳ xuống xin và la lên như vậy".
  Phạm Thành

  CẦN GÌ PHẢI QUỲ XUỐNG ??? !!!!

  Đừng NGHẸO đầu NIỂNG mà đứng thẳng BÊN CẠNH Dân tộc VIỆT cùng hợp tác ĐỒNG MINH CHIẾN LƯỢC với MỸ ....

  Nước MỸ cũng cần AN NINH và QUYỀN LỢI của chính Nước Mỹ và cho cả Thế giới....VIỆT NAM có cáo CHÌA KHÓA VÀNG ĐÓ là 3200 km BAO LƠN BIỂN ĐÔNG ....nếu lãnh đạo biết sức mạnh của Dân tộc của thiên nhiên ưu đẫi như VỊNH CAM RANH và Lòng yêu Nước của Đồng bào ...thì bất cứ CHẾ ĐỘ NÀO cũng có thể SỐNG CÒN VINH QUANG bên cạnh Dân tộc Việt

  Tiếc thay BÁC và ĐẢNG đang nhìn TRƯỚC LỖ MŨI TẸT ...để làm tay sai HẠI DÂN BÁN NƯỚC cho TÀU CHỆT ..... Đây là con đường TUWH SÁT của BÁC và ĐẢNG !!!!

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng phải lạy anh nào hết cứ " thẳng lưng mà bước ngửng đầu mà đi " Mỹ, Nhật bản, Trung quốc ...họ cũng cần mình để kiềm chế lẫn nhau tất nhiên mình cũng cần họ về công nghệ, về vốn, về ngoại giao..Nhưng không phải cần đến mức lạy họ. Tự mình làm được tất kể cả vấn đề lâu nay được coi là "nhạy cảm"

  Trả lờiXóa