Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2014

Cuộc họp mặt Chương trình Minh Triết làm chủ Biển Đông

Cuộc họp mặt Chương trình Minh Triết làm chủ Biển Đông nhân sự kiện 40 năm Trung Quốc chiếm Hoàng Sa diễn ra sáng nay, 11/01/2014 tại Hà Nội.

Chương trình đã công bố các tài liệu:

- Bản Tuyên bố của Chương trình nhân sự kiện này,
- Bức Tâm thư gửi các em sinh viên, thanh niên,
- Bài văn tế tưởng niệm 74 chiến sĩ đã bỏ mình bảo vệ Hoàng Sa,
- Danh sách 74 chiến sĩ đã bỏ mình bảo vệ Hoàng Sa.

Bà Huỳnh Thị Sinh cùng bà Loan, em gái út của Bà từ Sài Gòn đã ra tham sự. Sự có mặt của Bà Sinh là tâm điểm của những người tham gia cuộc họp. Sau đây là vài hình ảnh:Bà Huỳnh Thị Sinh trả lời phỏng vấn về cuộc sống của Bà và kỷ niệm về cố Trung tá Việt Nam Cộng Hòa Ngụy Văn Thà: Xem clip ở đây:

Tôi thay mặt Hội Bầu Bí tương thân tặng Bà 2 triệu đồng và được sự ủy quyền của Diễn đàn Xã Hội Dân sự tặng bà món quà Tết 1 triệu đồng.11/01/2014
Tường Thụy

8 nhận xét:

 1. Nặc danh12/1/14 5:59 SA

  Nghe "Minh Triết" mà giật mình. Nếu là ông ấy thì chẳng ăn thua gì đâu...

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh12/1/14 9:24 SA

  Đảng cho tổ chức là để giảm nhiệt bớt lòng sôi sục yêu nước của nhân dân . Thứ hai , đảng đang bận trong vụ bể hủ mắm tôm trong vụ Dương Chí Dũng , Dương Tự Trọng , Ngộ , Trần Đại Quang , chắc chắn có X trong vụ nầy nữa

  Trả lờiXóa
 3. "Cuộc họp mặt Chương trình Minh Triết làm chủ Biển Đông kỷ niệm sự kiện 40 năm Trung Quốc chiếm Hoàng Sa diễn ra sáng nay, 11/01/2014 tại Hà Nội.", vâng, chẳng hiểu các vị nghĩ gì mà có thể tổ chức cuộc họp mặt để kỉ niệm 40 NĂM TRUNG QUỐC CHIẾM HOÀNG SA. Vâng, Hoàng Sa bị cướp không nhẽ đối với các vị là niềm vui như thế ư? Đúng là lũ phản động, phá nước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DLV này viết ngu quá

   Xóa
  2. DLV này mới là phản động

   Xóa
  3. Nặc danh14/1/14 7:26 SA

   Ối cha mẹ ơi! Mai Anh Nguyễn vừa ăn cứơp vừa la làng!

   Xóa
 4. Tôi là dlv của Đảng phải còm để kiếm cơm! Thật sự củng thấy nhục lắm các Bác ạ? Nhưng bỏ không được. Các Bác biết Cs rồi đó. Bản chất nhỏ nhen và trả thù là điều chắc chắn nên tui sợ.

  Trả lờiXóa
 5. Nặc danh15/1/14 5:11 CH

  MAI VĂN NGUYỄN LÀ TÊN TAY SAI MẠT HẠNG CỦA TÀU CỘNG. ĐÚNG LÀ SỸ NHỤC CỦA DƯ LỢN DIÊN

  Trả lờiXóa