Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Bức xúc cảnh hàng trăm nữ sinh phải kỷ niệm 8/3 dưới mưa

GiadinhNet- Một bức ảnh mới đây chụp cảnh hàng trăm học sinh nữ dầm mình trong mưa để kỷ niệm ngày 8/3 khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Trên trang cá nhân của giáo viên Trịnh Thu Tuyết (Trường Chuyên Chu Văn An, Hà Nội) vừa đăng tải bức ảnh hàng trăm học sinh che ô hoặc mặc áo mưa, ngồi giữa sân trường để kỷ niệm ngày 8/3.

Bức ảnh cho thấy thời tiết mù mịt mưa, sân trường loáng nước còn hàng trăm học sinh co ro trong giá lạnh.


Hàng trăm học sinh dầm mình trong mưa để kỉ niệm ngày 8/3

Cô xót xa nhận xét: “Tinh thần 8/3 đẫm nước mưa. Trời cũng xót thương cho những “dẻ sườn”. Chắc đây là một trường phổ thông ở Thái Bình kỷ niệm 8/3. Xin phép được chia sẻ”.

Một số độc giả cho biết, theo status gốc, đây là bức ảnh của một nam sinh không được dự lễ kỷ niệm này đã tải lên. Cùng với đó, nhiều độc giả tỏ ra phẫn nộ khi nhìn thấy cảnh này.


Nhiều người tỏ ra bức xúc trước cảnh tượng này.

“Sao máy móc quá vậy? Tội nghiệp các em. Trời lạnh, mưa tầm tã thế này, nhỡ ngấm nước mưa bị ốm chết”, bạn Lan Ngoc Tran nhận xét.

Bạn Bich Ngoc Le cũng bức xúc: “Trời ơi chết mất thôi. Chắc đầu óc nhà trường có vấn đề, tại sao lại làm thế này với các em trong khi trời đang mưa và rất lạnh?”.

Hiện chưa có thông tin phản hồi từ ngôi trường này nhưng trên cộng đồng mạng, nhiều người đã chia sẻ bức ảnh với các lời bình luận không tán thành hành động đó.

Bảo Khê

1 nhận xét: